1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Tông lật cả xe lôi 3 bánh - sức mạnh hết hồn của cô gái chạy Raider

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng ba 2021.

  Sự việc cô gái chạy Raider tay không đẩy lật xe ba bánh hiện đang là một sự việc thu hút được rất nhiều sự quan tâm và bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội. Sau đây mình sẽ chèn đoạn clip gây cấn này ở phía bên dưới để anh em chúng ta cùng bàn luận và theo dõi.

  Tong lat ca xe loi 3 banh suc manh het hon cua co gai chay Raider
  Cô gái chạy Raider tay không đẩy lật xe ba bánh!

  Tong lat ca xe loi 3 banh suc manh het hon cua co gai chay Raider - 2


  Sau khi xem clip, anh em có thể thấy đèn giao thông đã ngã sang màu đỏ nhưng cô gái chạy Raider vẫn 'liều mạng' tăng tốc để vượt qua giao lộ.

  Tuy nhiên, cô ấy đã không ngờ trước rằng sẽ phải 'chạm trán' với một chiếc xe ba bánh đang lưu thông. Khi vừa thấy chiếc xe ba bánh thì cô gái này đã ngay lập tức sử dụng thắng sau và có thể cũng đã dồn số nhưng mà vẫn không kìm hãm được tốc độ của chiếc Raider.

  Hậu quả là đã tông trực tiếp vào chiếc xe ba bánh, không rõ cô gái chạy Raider này có bị xây xát gì không nhưng sau khi gây tai nạn cô ấy vẫn có thể ngay lập tức đứng lên và...hỏi thăm người tài xế xe ba bánh.

  Tong lat ca xe loi 3 banh suc manh het hon cua co gai chay Raider - 3
  Có thể thấy tình trạng của cô gái vẫn bình thường và không hề hấn gì sau vụ 'đối đầu nảy lửa'. Tuy nhiên chính cú tông của cô ấy đã khiến cho chiếc xe ba bánh bị lật ngang. Một điều mà mình chưa từng thấy bao giờ, do tổng trọng lượng của một chiếc xe ba bánh như thế này thương rơi vào mức hơn 600 kg!

  Tong lat ca xe loi 3 banh suc manh het hon cua co gai chay Raider - 4

  Sau khi theo dõi xong, rất nhiều người đã cảm thấy không khỏi trầm trồ về 'sức mạnh phi thường' của cô gái chạy Raider này.

  Nhưng suy cho cùng thì hành vi vượt đèn đỏ gây tai nạn giao thông như thế cũng cực kì nguy hiểm. Nếu theo dõi clip kĩ một chút, anh em sẽ còn thấy giây phút cô gái này xém chút nữa đã bị bánh sau của xe ba bánh đè vào phần đầu.

  Hơn nữa khi vượt đèn đỏ, anh em còn sẽ bị phạt số tiền 600.000 đồng đến 1.000.000 đồng và bị tước bằng lái xe từ 01 tháng đến 03 tháng theo Nghị định 100/2019/ND-CP qui định.
  2banh
  2banh.vn