1. Tổng Kết Sự Kiện Scooter Festival 2014

  Thảo luận trong 'Công Ty Thiên Nhẫn' bắt đầu bởi , 16 Tháng tư 2014.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Ngày 12/04 vừa qua, đã diễn ra Ngày hội xe tay ga đầu tiên tại Việt Nam tại Cafe Tốc Độ - Số 2 Lê Đại Hành. Sự kiện có sự tham gia của các CEO, các Giám Đốc của các thương hiệu nổi tiếng như Bando, Josho1, YSS, DID, Metzeler, NGK, Siam, Motul và hội nhóm, cùng đông đảo người hâm mộ của dòng xe tay ga này.

  Sự kiện Scoocter Festival 2014 đã diễn ra và thành công tốt đẹp qua các chương trình: Cuộc thi thiết kế & trang trí xe đẹp, trò chơi ném banh ném dây Curoa, test xe độ nồi Josho1 & dợt xe. Và thành công hơn nữa là chương trình giao lưu, hội thảo kỹ thuật giữa các hội nhóm, biker với các CEO của các thương hiệu, làm cho không khí ngày hội thêm sôi nổi và thành công hơn cả sự mong đợi.

  Một số hình ảnh tại Scooter Festival 2014

  Dàn PG sự kiện

  Tong Ket Su Kien Scooter Festival 2014

  Tong Ket Su Kien Scooter Festival 2014 - 2

  Tong Ket Su Kien Scooter Festival 2014 - 3

  Fujinaga biễu diễn kỹ thuật

  Tong Ket Su Kien Scooter Festival 2014 - 4

  Tong Ket Su Kien Scooter Festival 2014 - 5

  Tong Ket Su Kien Scooter Festival 2014 - 6

  Hội thảo giao lưu chia sẽ kinh nghiệm

  Tong Ket Su Kien Scooter Festival 2014 - 7

  Tong Ket Su Kien Scooter Festival 2014 - 8

  Tong Ket Su Kien Scooter Festival 2014 - 9

  Khu vực trưng bày xe độ

  Tong Ket Su Kien Scooter Festival 2014 - 10

  Tong Ket Su Kien Scooter Festival 2014 - 11

  Tong Ket Su Kien Scooter Festival 2014 - 12

  Tong Ket Su Kien Scooter Festival 2014 - 13  Thiên Nhẫn - Phụ Tùng Chính Hiệu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám Đốc và đội ngũ nhân viên BANDO đã đồng hành cùng Thiên Nhẫn với bao kiến thức, tâm huyết, công sức trong mấy tháng chuẩn bị chương trình, các hoạt động sôi nổi, thông tin bổ ích, quà tặng của các thương hiệu Josho1, YSS, DID, NGK, Motul, công tác truyền thông tuyên truyền công tâm và chuyên nghiệp của bikervietnam.com, tạp chí Xe và Thể Thao, 2banh.vn, Autovina, Xe Máy Việt, Autonet, Ô tô & Xe Máy... và đặc biệt là các hội nhóm: Saigon SH Club, AirBlade Club Sài Gòn, Haha Club, N.E.W.S Club, Shi Saigon Club SHC, PCX Club Việt Nam, Nouvo Sx - Siêu Nhân Club... anh em biker đã nhiệt tình hết mình tham gia làm nên thành công cho "Ngày hội tay ga". Cảm ơn Ban điều hành và các nhân viên Hội Quán Xe và Thể Thao - Cafe Tốc Độ nổ lực phục vụ tốt cho hơn 1000 người tham gia sự kiện.

  Hy vọng là Thiên Nhẫn sẽ tổ chức được thường niên Scooter Festival - Ngày Hội Tay Ga nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho anh em biker, và góp sức làm thoả mãn niềm đam mê sử hữu và độ những chiếc tay ga độc, đẹp, nhanh và an toàn hơn.
  2banh
  2banh.vn
  anh nong dan, Hỗ trợ and Mr Wan like this.
 2. REal Man

  REal Man Member

  tuyệt vời
 3. Mr Wan

  Mr Wan Hơi hơi VIP

  Mong sự kiện này sẽ là nền tảng để những đại hội sau tiếp tục phát triển!
 4. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  biểu diễn kĩ thuật quá chất haha
Quan tâm nhiều