1. Biker chuyên nghiệp

  Tổng hợp những trang bị không dành cho xe mà Brembo sản xuất

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2020.

  Ngoài các món đồ liên quan đến hệ thống phanh ra thì thương hiệu Brembo còn sản xuất một số thứ không dành cho xe, nhưng mang giá trị sưu tầm tốt và hướng tới những Fan cuồng của thương hiệu này.

  Tong hop nhung trang bi khong danh cho xe ma Brembo san xuat
  Tổng hợp những trang bị không dành cho xe mà Brembo sản xuất

  Tong hop nhung trang bi khong danh cho xe ma Brembo san xuat - 2
  Tong hop nhung trang bi khong danh cho xe ma Brembo san xuat - 3
  Tong hop nhung trang bi khong danh cho xe ma Brembo san xuat - 4
  Tong hop nhung trang bi khong danh cho xe ma Brembo san xuat - 5
  Đồng hồ: Đây là một món trang sức cho nam mang giá trị sưu tầm khá cao bởi nó được khắc logo Brembo trực tiếp lên phần mặt đồng hồ vô cùng đẹp, thiết kế đồng hồ theo phong cách thể thao hiện đại phù hợp với giới trẻ hiện nay, sản phẩm sẽ có 2 màu đen - đỏ tuy nhiên đây là phiên bản giới hạn chỉ sản xuất 6666 cái mà thôi và mặt sau đồng hồ sẽ có khắc laser số thứ tự luôn.
  Tong hop nhung trang bi khong danh cho xe ma Brembo san xuat - 6Tong hop nhung trang bi khong danh cho xe ma Brembo san xuat - 7

  Nón kết:
  sản phẩm này là mình đã từng bắt gặp vài lần ở thị trường Việt Nam, chiếc nón được làm rất đẹp lấy tông màu đen làm chủ đạo ở mũi nón có logo lá cờ Ý, logo Brembo trước và sau rất đẹp. Ở Việt Nam một số cửa hàng dùng làm quà tặng cho khách mua sản phẩm Brembo, cũng có nhiều người bán lại với giá tầm 400.000 đồng.

  Tong hop nhung trang bi khong danh cho xe ma Brembo san xuat - 8Tong hop nhung trang bi khong danh cho xe ma Brembo san xuat - 9Tong hop nhung trang bi khong danh cho xe ma Brembo san xuat - 10

  Túi đeo chéo:
  Dòng sản phẩm này cũng do Brembo sản xuất dành cho các fan cuồng thương hiệu của hình. Sản phẩm theo mô tả từ website Đài Loan được làm bằng chất liệu vải dù, phù hợp cho các Biker sử dụng để bỏ đồ bên trong không bị thấm nước khi di chuyển trong thời tiết mưa.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tám 2020