1. Biker cấp 4

  Tổng hợp những chiếc Yaz độ nổi bật quyến rũ các dân chơi

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng tư 2015.

  Nhiều và hàng loạt phiên bản độ độc đáo, rực rỡ sắc màu đến từ mẫu xe Yamaha Z125 (hay còn gọi là YaZ ) đang nổi đình nổi đám hiện nay không chỉ quyến rũ mà còn cuốn hút dân chơi Việt.

  Bài viết sau đây tổng hợp những chiếc Yaz độ nổi bật, phong cách và hầm hố gây bão thời gian vừa qua:

  Tong hop nhung chiec Yaz do noi bat quyen ru cac dan choi
  Chiếc Yaz độ phiên bản Picasso của 1 dân chơi Gia Kiệm nổi bật với dàn áo phối màu như 1 bức tranh trừu tượng cùng loạt đồ chơi hàng hiệu.

  Xem thêm về mẫu xe này tại đây


  Tong hop nhung chiec Yaz do noi bat quyen ru cac dan choi - 2
  Chiếc Yaz độ nổi bật và hài hòa với tông màu hồng chủ đạo thuộc sở hữu của Lucky Shop, xe cũng được đầu tư khá nhiều phụ kiện đồ chơi hàng hiệu khủng như Ohlins, Brembo...

  Xem thêm mẫu xe này tại đây


  Tong hop nhung chiec Yaz do noi bat quyen ru cac dan choi - 3
  Nổi bật không kém so với 2 chiếc trên, chiếc Yaz độ của 1 biker Đồng Nai với dàn áo được sơn AirBrush độc đáo và cũng được đầu tư khá mạnh cho chiếc xe với những món trang sức hàng hiệu nổi bật như mâm CNC, phuộc Ohlins...

  Xem thêm mẫu xe này tại đây

  Tong hop nhung chiec Yaz do noi bat quyen ru cac dan choi - 4
  Thêm 1 chiếc xe của 1 biker Đồng Nai phong cách KTL Sang nổi bật với dàn áo được sơn phối họa tiết cách điệu nổi bật với tông màu hồng đi kèm với những món đồ chơi hàng hiệu.


  Xem thêm mẫu xe này tại đây

  Tong hop nhung chiec Yaz do noi bat quyen ru cac dan choi - 5
  Nổi đình nổi đám nhất có lẽ là chiếc Yaz độ này được vũ trang tận răng với hàng loạt đồ chơi siêu khủng với tổng trị giá cả xe lẫn dàn đồ chơi lên đến 400 triệu

  Xem thêm mẫu xe này tại đây

  Tong hop nhung chiec Yaz do noi bat quyen ru cac dan choi - 6
  Tuy ko nhiều phụ kiện hàng hiệu khủng như các chiếc trên nhưng chiếc Yaz độ của người thợ làm tóc này nổi bật và hầm hố ko kém cạnh các chiếc kia với dàn áo được sơn AirBrush độc đáo và tỉ mỉ với các mảng màu khá là bắt mắt.

  Xem thêm tại đây

  Tong hop nhung chiec Yaz do noi bat quyen ru cac dan choi - 7
  Chiếc Yaz độ phong cách drag siêu ngầu của Lucky Shop nổi bật với dàn khung sườn nhôm khiến cho chiếc xe chỉ còn khoảng 60 kg, ngoài ra còn được trang bị rất nhiều đồ chơi khủng trên xe.

  Xem thêm tại đây
  Nguồn ảnh : Tổng hợp
  Lê Anh
  2banh
  2banh.vn