1. Biker cấp 3

  Tổng hợp Honda 67 với những bản độ độc đáo

  Thảo luận trong 'Xe cổ' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2013.

  Honda 67 là một hình ảnh không thể thiếu khi nhắc đến những chiếc Honda xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam, cách đây 20-30 chục năm muốn sở hữu chiếc Honda 67 cũng là mong ước của rất nhiều người cho nên hình ảnh của nó gắn liền với 1 chặn đường dài lịch sử phát triển xe máy ở Việt Nam.
  Tong hop Honda 67 voi nhung ban do doc dao
  Việc những chiếc xe liên tục được cải tiến và thiết kế mới đã đẩy 67 về thành xe cổ, nhưng những người đam mê xe chiếc xe này là hoài niệm đã không để cho nó “chết” mà họ đã làm cho nó sống lại với những diện mạo mới mẻ dưới bàng tay thủ công tài hao đầy tâm huyết.

  1. Chiếc 67 độ theo phong cách lính
  Tong hop Honda 67 voi nhung ban do doc dao - 2
  Chiếc 67 này được anh Nguyễn Công Thành (Nghệ An) mua về từ Phú Yên, lúc đó xe không con nguyên bản và hỏng hóc rất nhiều, nhưng niềm đam mê đã làm anh bỏ ra hơn chục triệu đồng để mua phụ tùng về làm mới lại theo cách của anh. Phía sau có thùng đồ nghê, 1 cái xẻng nhỏ, bộ đàm và đèn pin, 2 bên hông còn được e trang bị thêm túi da nhìn rất “ngầu”, vành Thái 72 nan. (trích dẫn từ new.zing)

  Tong hop Honda 67 voi nhung ban do doc dao - 3

  2. Honda 67 độ theo phong cách cafe racer:
  Những chiếc này hạ thấp tay cầm xuống, đồng thời vuốt khúc yên sau lên khá lạ mắt
  Tong hop Honda 67 voi nhung ban do doc dao - 4

  3. Honda 67 độ dáng chopper độc đáo ở Lâm Đồng
  Chiếc này do anh Trần Đại Minh ở Đức Trọng, Lâm Đồng độ lại dự trên ý tưởng chiếc Gofl mà anh có được trước đó. bình xăng, ống pô kép, lóp sau đều được anh làm mới với thiết kế hầm hố hơn.
  Tong hop Honda 67 voi nhung ban do doc dao - 5

  4. Honda 67 được đánh giá là còn “zin” nhất trong lễ hội họp mặt Honda 67 tổ chức ở Thái Nguyên. Chủ nhân của chiếc xe này đã bảo dưỡng xe một cách tỉ mỉ, đến mức ông phải ghi tờ giấy “Xin đừng chống tay lên yên Cám ơn” bởi vì có quá nhiều người hiếu kì đến chạm vào chiếc xe yêu quý của ông. Ốp sườn mạ Crom sáng bòng, lớp sơn màu đỏ gạch không tì vết, yên xe vẫn chưa biến dạng dù dòng chữ Honda đã bị mờ sau hơn 50 năm.
  Tong hop Honda 67 voi nhung ban do doc dao - 6
  6.Honda 67 được độ lại rất hầm hố của anh thợ cơ khí Bình Thuận
  Tong hop Honda 67 voi nhung ban do doc dao - 7

  7. Honda 67 độ lại ốp gỗ ở Đà Nẵng
  Tong hop Honda 67 voi nhung ban do doc dao - 8
  Những người mê 67 và độ 67 là những người thật sự rất đam mê dòng xe cổ này, chỉ có lòng đam mê thật sự mới trở thành động lực thúc đẩy họ luôn giữ hình ảnh nó sống mãi với thời gian. Dưới đây là những hình ảnh thêm về những chiếc Honda 67 được độ lại theo nhiều phong cách khác nhau.
  2banh
  2banh.vn