1. Biker chuyên nghiệp

  Tổng hợp đĩa thắng Kingspeed dành cho các dòng xe

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 18 Tháng tám 2020.

  Thương hiệu Kingspeed họ đã tạo ra rất nhiều size đĩa khác nhau nhằm phục vụ cho hầu hết các dòng xe trên thị trường. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp lại các phiên bản đĩa thắng của thương hiệu này dành các dòng xe đang hot trên thị trường.

  Tong hop dia thang Kingspeed danh cho cac dong xe
  Tổng hợp đĩa thắng Kingspeed dành cho các dòng xe

  Tong hop dia thang Kingspeed danh cho cac dong xe - 2
  Tong hop dia thang Kingspeed danh cho cac dong xe - 3
  Đĩa Kingspeed size 220mm
  Size này nhìn chung là rất thông dụng sử dụng được cho rất nhiều dòng xe như Wave, Future, Exciter 135... lưu ý chỉ bắt được cho heo bên phải, còn các dòng xe sử dụng heo dầu bên trái vẫn ráp được như phần lỗ răng trên đĩa bị nằm ngược nhé cả nhà.

  Ngoài làm đĩa trước ta còn có thể tận dụng làm đĩa sau một số dòng xe độ heo dầu như Exciter 135, Exciter 150 xuống bánh nhỏ, Sonic 150...

  Tong hop dia thang Kingspeed danh cho cac dong xe - 4
  Đĩa Kingspeed size 260mm

  Với size 260mm này cũng rất thông dụng cho anh em thích lên đĩa lớn tí xíu cho xe đẹp hơn nhưng phải làm thêm phần lòng bên trong, do cấu tạo lỗ ốc trên đĩa là sử dụng cho mâm Winner và Sh300i.

  Chính vì dành cho 2 dòng xe này mà phần hoa văn trên đĩa được làm khác biệt hơn nên dù lắp cho heo bên trái hay phải thì vẫn đẹp và không bị ngược.

  Tong hop dia thang Kingspeed danh cho cac dong xe - 5
  Đĩa Kingspeed size 245mm trước và 220mm sau
  Đọc vào kích thước size đĩa kèm với 5 lỗ ốc thì chắc chắn một điều đây là size đĩa trước sau dành cho Exciter 150 sử dụng, tháo ráp như zin không cần phải chế bất kì một chi tiết nào, phần đĩa trước 245mm phù hợp cho các dòng mâm khác muốn lên đĩa lớn vẫn ráp được nhưng phải làm thêm lòng bên trong sao cho lỗ bắt ốc phù hợp với mâm.

  Tong hop dia thang Kingspeed danh cho cac dong xe - 6
  Đĩa Kingspeed cặp dành cho Raider/Satria
  Đối với cặp đĩa dành cho Raider/Satria thì đặc biệt hơn một tí xíu, vì mâm sau của dòng xe nhà Suzuki là sử dụng 3 lỗ nên phần đĩa sau chắc chắn không thể nhầm với ai được, ngoài ra đĩa 3 lỗ này còn có thể tận dụng cho các anh em đang sử dụng mâm Daytona. Đĩa trước cho kích thước như zin tháo ráp dễ dàng.

  Tong hop dia thang Kingspeed danh cho cac dong xe - 7
  Đĩa Kingspeed cặp dành cho Sonic 150
  Kích thước size đĩa sau là 200mm bằng với đĩa zin theo xe, đáng nói nhất là phần đĩa trước, nhìn chung hiện nay trên thị trường khá hiếm size đĩa đồ chơi dành riêng cho Sonic 150 mà có giá thành hợp túi tiền. Và Kingspeed xuất hiện đã giúp anh em chơi Sonic 150 có thêm sự lựa chọn.

  Tong hop dia thang Kingspeed danh cho cac dong xe - 8
  Cuối cùng là các size đĩa khác
  Ngoài các loại đĩa trên ra Kingspeed còn tạo ra rất nhiều size khác nhau dành cho từng dòng mâm như của Cub 125, Vario 2017 sử dụng mâm 4 lỗ ốc bắt đĩa hoặc Vario đời mới nhất giữ nguyên size đĩa 190mm nhưng mâm đời 150 là 5 lỗ...
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng tám 2020
Quan tâm nhiều