1. Biker chuyên nghiệp

  Tổng hợp các trào lưu độ xe ngày xưa nhưng ngày nay ít người chơi

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng tám 2020.

  Từng có những trào lưu độ xe vô cùng hot là ao ước của rất nhiều người và cho đến thời điểm hiện nay nó đã không còn được áp dụng nhiều bởi đã lỗi thời so với mặt bằng chung. Cùng 2banh.vn nhìn lại thời gian hoàng kim của những trào lưu đó.

  Tong hop cac trao luu do xe ngay xua nhung ngay nay it nguoi choi
  Tổng hợp các trào lưu độ xe ngày xưa hiện nay ít người chơi

  Tong hop cac trao luu do xe ngay xua nhung ngay nay it nguoi choi - 2
  Tong hop cac trao luu do xe ngay xua nhung ngay nay it nguoi choi - 3

  Đèn mắt cú

  Phong trào này ra mắt từ rất lâu và được áp dụng trên các dòng AirBlade, Nouvo nhưng đỉnh điểm của phong trào này là khi Exciter 150 xuất hiện. Độ theo phong cách này sẽ đem lại độ ngầu cho chiếc xe bạn, đặc biệt khi dàn đèn được bật lên vào màn đêm, tuy nhiên phong trào này cũng dần bị từ chối bởi dây điện cắt chế quá nhiều, tuổi thọ sản phẩm không cao. Và làm mất đi nét đẹp nguyên bản.

  Tong hop cac trao luu do xe ngay xua nhung ngay nay it nguoi choi - 4

  Đèn gầm xe

  Phong trào này còn lâu đời hơn cả đèn mắt cú nữa, ngày xưa nổi bật là trên các dòng max độ và kéo dài cho đến thời Wave/Dream lẫn Nouvo. Tạo cho chiếc xe bạn không khác gì một quán bar di động và phù hợp khi đi bão để cổ vũ mỗi khi Việt Nam vô địch, nhưng cũng dần bị khai tử bởi quá màu mè và hay bị bể đèn khi lên dốc cao.

  Tong hop cac trao luu do xe ngay xua nhung ngay nay it nguoi choi - 5Tong hop cac trao luu do xe ngay xua nhung ngay nay it nguoi choi - 6

  Vuốt đích xe cao và chế mũ

  Hai phong trào này gần như là đi song song với nhau, khiến chiếc xe của chúng ta trong như một chiếc xe PKL khi hội tụ đủ 2 yếu tố đuôi xe cao và dàn áo hầm hố. Nổi trội cho phong trào này là từ 2010 đến tận 2017. Rồi cũng nhanh bị lãng quên và gần như hiện nay ít ai dọn những phong cách này bởi xe làm thay đổi trọng tâm xe khó vận hành cảm giác lái không được tốt, dàn áo lại nặng nề chi phí sơn lại cao.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2021
 2. thaolanti2001

  thaolanti2001 Biker mới

  Hay quá có gì em liên hệ bên em chuyên vòng tay phong thỷ ,điện thoại cổ độc, kính mắt tự đổi màu giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc đảm bảo uy tín

  Shop tại giải phóng lê trọng tấn giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quôc đảm bảo uy tín

  Tong hop cac trao luu do xe ngay xua nhung ngay nay it nguoi choi