1. Biker mới

  Tổng hợp các Thiết Bị Giám Sát Hành Trình.

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười 2014.

  Thiết bị giám sát hành trình SmartParking có gì tốt?

  Theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải thì thiết bị giám hành trình (hộp đen) hợp chuẩn là bắt buộc đối với các đơn vị doanh nghiệp vận tải, đối với xe ô tô, ô tô tải… Thấu hiểu được nhu cầu đó nên SmartParking đã nhanh chóng phối hợp nghiên cứu, hợp tác với những đơn vị sản xuất uy tín hàng đầu để cho ra những thiết bị giám sát hành trình sở hữu những ưu điểm vượt trội để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng.

  Tong hop cac Thiet Bi Giam Sat Hanh Trinh  Ưu điểm nổi bật về thiết kế

  Thiết bị giám sát hành trình được cung cấp bởi SmartParking luôn có thiết kế nổi bật, ấn tượng phù hợp nhất với từng loại xe khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi cũng có riêng những sản phẩm hộp đen – thiết bị giám sát hành trình với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và độ bền cao.

  Sở hữu đầy đủ những tính năng theo quy định

  Tất cả những thiết bị giám sát hành trình SmartParking luôn đảm bảo đạt chuẩn QC31: 29014 theo quy định của Bộ Giao Thông Vận tải.

  + Thông tin về chiếc xe và tài xế lái xe

  + Thông tin về lộ trình, lịch trình di chuyển của xe

  + Tốc độ vận hành

  + Số lần dừng xe, đỗ xe, số lần đóng cửa xe, mở cửa xe, số lần nâng hạ của ben…

  + Thông tin về thời gian dừng xe, đỗ xe, thời gian đóng cửa mở cửa xe, thời gian nâng hạ ben…

  + Thông tin về thời gian làm việc trong ngày của tài xế lái xe: tổng thời gian mà tài xế lái xe trong ngày, thời gian lái xe liên tục của tài xe…

  + Ngoài ra, thiết bị giám sát hành trình SmartParking còn có những tính năng như: có khả năng kết nối với máy tính, máy in nhiệt; dễ dàng phục vụ cho việc báo cáo về khoảng cách di chuyển, thời gian dừng đỗ xe, mức tiêu hao nhiên liệu, hiệu suất sử dụng xe,… và còn nhiều tính năng mở rộng khác nữa.

  Mức giá cạnh tranh

  Thấu hiểu được những khó khăn của nhiều doanh nghiệp vận tải cũng như khách hàng nên SmartParking luôn đưa ra mức giá cho thiết bị giám hành trình rẻ nhất, mang tính cạnh tranh với những đơn vị kinh doanh khác. Chúng tôi cam kết mang đến mức giá ngang bằng thậm chí thấp hơn nhưng chất lượng hoàn toàn vượt trội đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và thị trường toàn quốc cũng như xuất khẩu.

  Hơn nữa, khi đến với SmartParking quý khách còn được miễn phí nhà mạng 1 năm. Đặc biệt, một khi quý khách đang sử dụng thiết bị giám sát hành trình của đơn vị khác mà không hài lòng thì vẫn có thể đến với SmartParking để đổi lấy Smart Box giảm giá 1 triệu còn 2.600.000 đồng, chúng tôi vẫn sẽ miễn phí nhà mạng 1 năm cho quý khách.

  Tong hop cac Thiet Bi Giam Sat Hanh Trinh - 2

  Bảo hành cực tốt

  Thiết bị giám sát hành trình SmartParking luôn được bảo hành tốt nhất trên toàn quốc. Khi gặp sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng thì quý khách chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp quý khách khắc phục sửa chữa hoặc đổi mới thiết bị cho quý khách.

  Hãy liên hệ với SmartParking để biết thêm thông tin chi tiết hơn về sản phẩm! Thiết bị giám hành trình SmartParking – chất lượng để đến gần hơn với khách hàng!  Công ty Cổ phần HC – SmartParking

  Địa chỉ: 131H – Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

  Điện thoại: 0904-999-688

  Email: director@smartparking.vn

  Đại diện tại miền nam:

  Địa chỉ: 517/18- Nguyễn Tri Phương-P8- Q10- TP.HCM

  Điện thoại: 0903707988 (A. Quốc )
  2banh
  2banh.vn
 2. ngocchinh8929

  ngocchinh8929 Biker mới

  có bộ gps nào lắp dc cho xe máy ko ạ :D