1. Biker chuyên nghiệp

  Tổng hợp các phiên bản trợ lực Matris từng xuất hiện ở Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 24 Tháng năm 2020.

  Hiện nay các bạn chơi xe thường hướng tới trợ lực Matris bởi tông màu sản phẩm khá đẹp, với màu nhôm kết hợp cùng vài họa tiết đen và quan trọng nhất là ty vàng. Tuy nhiên có mấy ai biết được trợ lực Matris còn có những tông màu khác và đã từng xuất hiện tại Việt Nam với số lượng cực hiếm.

  Tong hop cac phien ban tro luc Matris tung xuat hien o Viet Nam
  Tổng hợp các bảng màu trợ lực Matris từng xuất hiện ở Việt Nam

  Tong hop cac phien ban tro luc Matris tung xuat hien o Viet Nam - 2
  Tong hop cac phien ban tro luc Matris tung xuat hien o Viet Nam - 3
  Núm chỉnh đỏ: Phiên bản này khá giống với dòng trợ lực Matris đang thịnh hành ở Việt Nam ta về tất cả chi tiết màu sắc nhưng các bạn hãy soi ngay phần núm chỉnh. Ta sẽ thấy toàn bộ phần núm này sẽ mang một tông màu đỏ chứ không phải là đen như phiên bản thường thấy.

  Tong hop cac phien ban tro luc Matris tung xuat hien o Viet Nam - 4
  Màu bạc núm chỉnh vàng đồng: Mình hơi bị thích cái tông màu bởi sự đơn giản nhẹ nhàng trong phần phối màu của nó, dòng sản phẩm này gần như là khác biệt hoàn toàn với dòng ta thường thấy ở Việt Nam, tông màu chính là nhôm bạc - ty trắng và một số họa tiết là đen, riêng phần núm tăng chỉnh và đầu trợ lực là vàng đồng.

  Tong hop cac phien ban tro luc Matris tung xuat hien o Viet Nam - 5
  Phiên bản này rất đẹp và mình đã từng thấy vài lần xuất hiện ở thị trường Việt Nam, được các anh em chơi xe đặt hàng về để tạo sự phá cách cho chiếc xe mình khi mà mẫu Matris với tông màu quen thuộc đã quá nhiều người chơi.

  Tong hop cac phien ban tro luc Matris tung xuat hien o Viet Nam - 6
  Tông màu xanh - vàng đồng: Nhìn chung thì bảng màu này hơi khó phối khi ráp lên xe, tuy nhiên với tông màu xanh da trời kết hợp vàng đồng đặc biệt của nó khiến phiên bản Matris này rơi vào bảng xếp hạng các dòng trợ lực hiếm thấy người chơi ở Việt Nam, và cũng một lần mình đã nhìn thấy phiên bản hiếm này nằm trên một con Honda Cub 50 được dọn full option, nghe có vẻ phi lý như đây là sự thật, tiếc là lúc đó mình không lưu lại ảnh để anh em được xem.

  Tong hop cac phien ban tro luc Matris tung xuat hien o Viet Nam - 7Tong hop cac phien ban tro luc Matris tung xuat hien o Viet Nam - 8
  Cuối cùng mà phiên bản đỏ: Thú thật với các bạn cây Matris kẹp cổ đỏ này từng thuộc sở hữu của mình may mắn được một người anh ở nước ngoài nhường lại để dọn xe, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng cũng phải bán đi để lấy kinh phí dọn phiên bản khác và hình như hiện tại cây Matris đỏ độc lạ này đang nằm trên một chiếc PKL mà mình không nhớ rõ là xe nào.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký