1. Biker chuyên nghiệp

  Tổng hợp các mẫu pen côn dầu đang có bán ở Việt Nam

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng năm 2020.

  Hiện nay phong trào anh em trang bị côn dầu rất là nhiều, nên ngày hôm nay 2banh sẽ làm một bài tổng hợp "sương sương" về các dòng pen côn dầu đến từ các thương hiệu quen thuộc đang được bán nhiều ở Việt Nam.

  Tong hop cac mau pen con dau dang co ban o Viet Nam
  Tổng hợp các mẫu pen côn dầu đang có bán ở Việt Nam


  Tong hop cac mau pen con dau dang co ban o Viet Nam - 2

  Tong hop cac mau pen con dau dang co ban o Viet Nam - 3Tong hop cac mau pen con dau dang co ban o Viet Nam - 4
  Đứng đầu danh sách này, theo mình nghĩ không một thương hiệu nào qua được Magura cả, bởi những lý do sau: Đầu tiên là về thiết kế của Magura vô cùng nhỏ gọn, phù hợp với hầu hết các dòng xe phổ thông cho tới PKL, giúp không bị cạ cấn dàn áo nơi gần vị trí đặt pen côn. Là một dòng sản phẩm thường dùng cho các dòng xe cào cào nên tên tuổi chất lượng đã được khẳng định tạo được sự yên tâm cho người dùng.

  Tong hop cac mau pen con dau dang co ban o Viet Nam - 5
  Top 2 trong danh sách này phải nói đến đó là thương hiệu Frando sở hữu mức giá tầm 3 triệu đồng một bộ pen, tuy là các mẫu heo dầu từ thương hiệu này rất được ưa chuộng nhưng không hiểu sao các dòng pen côn dầu từ Frando lại được khá ít người chơi. Mình nghĩ một phần chắc là do mức giá của nó quá cao so với các phiên bản bên dưới.

  Tong hop cac mau pen con dau dang co ban o Viet Nam - 6
  Xứng đáng là một dòng sản phẩm đứng top 3 trong danh sách bởi thương hiệu kèm theo đó là giá bán, Accossato chắc không còn xa lạ gì với anh em chơi xe nữa, tuy là sản phẩm đến từ một tên tuổi nổi tiếng nhưng dòng pen côn dầu này chỉ sở hữu mức giá là 2,3 triệu đồng. Kèm theo đó là ngoại hình nhỏ gọn phù hợp cho đại đa số dòng xe, sự tuyệt vời của mẫu pen này hứa hẹn trong tương lai nếu có lên côn dầu chắc chắn mình sẽ nghĩ tới thương hiệu này đầu tiên.

  Tong hop cac mau pen con dau dang co ban o Viet Nam - 7
  Và nhắc tới pen côn dầu chúng ta không quen tới một thương hiệu đó chính là Racingboy đang là một trong số các mẫu pen được anh em chơi xe hướng tới nhiều nhất. Là một món đồ chơi đến từ thương hiệu này danh tiếng nhưng mức giá của nó chỉ dao động tầm 650 cho đến 800 ngàn đồng. Chính vì vậy không quá bất ngờ nếu anh em chơi xe lên côn dầu là nghĩ ngay đến Racingboy.

  Tong hop cac mau pen con dau dang co ban o Viet Nam - 8
  Và cuối cùng trong danh sách là thương hiệu Adelin, một thương hiệu mới cũng chưa được quá nhiều sự tin tưởng của anh em chơi xe tuy nhiên mức giá của mẫu pen này lại khá rẻ không quá được 600 ngàn, nhược điểm thân hình to lớn sẽ gây đến việc cạ cấn dàn áo trong quá trình lắp lên xe. Mẫu pen này rất rẻ nên theo mình sẽ phù hợp cho những anh em muốn trải nghiệm côn dầu trước khi hướng tới các phiên bản cao cấp hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng năm 2020