1. Biker chuyên nghiệp

  Tổng hợp các mẫu cùm công tắc Led mà mình biết

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 4 Tháng chín 2020.

  Ngoài kia có rất nhiều các mẫu cùm công tắc được tích hợp đèn led khá đẹp, nếu kể ra hết thì rất dài nên bài viết này mình chỉ liệt kê các phiên bản mà mình đã nhìn thấy ngoài đời và đang hot hiện trong giới chơi xe.

  Tong hop cac mau cum cong tac Led ma minh biet
  Tổng hợp các mẫu cùm công tắc Led mà mình biết

  Tong hop cac mau cum cong tac Led ma minh biet - 2
  Tong hop cac mau cum cong tac Led ma minh biet - 3Tong hop cac mau cum cong tac Led ma minh biet - 4
  Cùm Light Master
  Mẫu cùm công tắc này đang khá hot hiện nay trên thị trường có dãy đèn led với nhiều màu sắc khác nhau để ta lựa chọn.

  Trên cùm được tích hợp khá nhiều nút bấm để ta chế cháo nhiều chức năng khác nhau ngoài ra bên phải còn có sẵn ốc ga rất tiện lợi.

  Mẫu cùm này được thiết kế dành cho các dòng xe ghi đông trần nên kích thước cùm khá hơn và có giá từ 900 đến 2,5 triệu đồng.

  Tong hop cac mau cum cong tac Led ma minh biet - 5
  Tong hop cac mau cum cong tac Led ma minh biet - 6
  Cùm công tắc Honeywell (phiên bản mình đánh dấu nhé)
  Trên thị trường Honeywell được biết đến chỉ có phiên bản nhiều nút mà thôi, nhưng nó còn 1 phiên bản nửa mà mình đánh dấu trong ảnh, vừa gọn gàng, thiết kế lạ và ở chi tiết nút đỏ chính là nút bật chế độ ưu tiên được làm bằng mica trong suốt phát ra ánh sáng đỏ rất đẹp.

  Cùm này quá ít người chơi nên ít ai biết đến chức năng này, tình cờ một hôm dạo phố này đã thấy chi tiết này phát sáng trên một chiếc xe.

  Tong hop cac mau cum cong tac Led ma minh biet - 7
  Cặp cùm công tắc Ducati
  Phiên bản này đang hot nhất hiện nay gọi hình đẹp lại là hàng tháo xe với hai phiên bản có led trắng hoặc đỏ. Tuy nhiên mẫu cùm này sở hữu mức giá cao đến bất ngờ hơn 7 triệu đồng cặp chưa bao gồm công câu điện cho từng dòng xe khác nhau.

  Đặc biệt chất lượng hàng Ducati thì chúng ta khỏi bàn rồi nhưng với mức giá này ít người chịu chi. Nhưng khi sử dụng mẫu cùm này thì có 1 vài nút để tùy chỉnh các chế độ trên cùm bên trái, ta sẽ không sử dụng được trên các dòng xe phổ thông.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng chín 2020