1. Biker chuyên nghiệp

  Tổng hợp các bản độ Winner X được design cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi fan2banh, 18 Tháng bảy 2019.

  Winner X là chủ đề mà cộng đồng xe nói chung & tín đồ Winner nói riêng đang tranh luận sôi nổi, nếu như vẻ đẹp nguyên thủy đã có nhiều đề tài tranh luận thì các bản độ phá cách thì các bạn sẽ có đánh giá thế nào? Dưới đây là những hình ảnh của những bạn Design chuyên nghiệp, chúng ta có thể tham khảo để có ý tưởng tốt hơn nếu đang có ý định độ Honda Winner X.

  Tong hop cac ban do Winner X duoc design cuc chat
  Tổng hợp các bản độ Winner X được design cực chất.

  Tong hop cac ban do Winner X duoc design cuc chat - 2
  Như chiếc Winner X độ này thì sao nhỉ, khoác cho mình bộ áo xanh lá nổi bật, đi kèm đó là dàn chân PKL với hệ thống Upside down trướcn ,đĩa & heo R6, gắp sau PKL đi kèm hệ thống giảm xóc Ohlins bình dầu rời, ống xả thon gọn với thương hiệu Yoshimura Carbon cho âm thanh tê tái đầy uy lực, biển số ốp gầm hé lộ mông to như chiếc PKL thực thụ.

  Tong hop cac ban do Winner X duoc design cuc chat - 3
  Hay bạn thích Honda Winner X độ phong cách Sportbike, nhìn nó tựa như CBR 150R luôn, chỉ cần làm bình xăng lại với chế phần đầu trước khá nhiều nhưng vẫn giữ cụm đèn zin. Dàn chân thì chỉ lên Upside down, giữ mâm zin độ thành 2 đĩa qua sự hỗ trợ của lòng đĩa CNC. Đi kèm đó là ống xả Akrapovic R1 kết hợp cùng cổ Titanium cực đẹp.

  Tong hop cac ban do Winner X duoc design cuc chat - 4
  Nhìn tựa như ảnh trên đúng không, bạn có thể giữ phần đầu zin & lên dàn chân như vừa được nêu ở trên.


  Tong hop cac ban do Winner X duoc design cuc chat - 5
  Đen nhám cực ngầu ở Honda Winner X phiên bản đen mờ, độ dàn chân Ducati thì hết bài luôn rồi, gắp đơn & ống xả đút gần thì quá đỉnh.

  Tong hop cac ban do Winner X duoc design cuc chat - 6
  Liên kết khá là thú vị khi bạn độ phần đầu của đối thủ mình là Exciter 150 2019 lên thân thể này, khỏi trang bị thêm led trợ sáng nha, nhiêu đây đủ chơi trong mọi cung đường tối rồi.

  Tong hop cac ban do Winner X duoc design cuc chat - 7
  Hay bạn thích sự giản đơn nhất có thể, Winner X độ chắn gió NVX, phuộc Upside down, làm lại bộ yên thể thao hơn, biển số ốp lên cao qua pas biển số.

  Tong hop cac ban do Winner X duoc design cuc chat - 8Tong hop cac ban do Winner X duoc design cuc chat - 9
  Hoặc yêu thích sự mỏng manh để có tốc độ thì cũng có thể độ Winner X xuống bánh căm size nhỏ để trọng lượng xe giảm xuống, xe gia tốc nhanh hơn. (Ảnh: Huỳnh Đức Thịnh)


  Last edited by a moderator: 18 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký