1. Biker chuyên nghiệp

  Tổng hợp ba mẫu tay côn được sử dụng nhiều nhất

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 12 Tháng tám 2020.

  Hôm nay, mình sẽ tổng hợp lại các dòng tay côn đồ chơi đang hot trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, sản phẩm nào phù hợp với xe mà bạn đang sử dụng, ưu và nhược điểm của nó là gì và lý do vì sao nó được ưa chuộng.

  Tong hop ba mau tay con duoc su dung nhieu nhat
  Tổng hợp ba mẫu tay côn được sử dụng nhiều nhất

  Tong hop ba mau tay con duoc su dung nhieu nhat - 2

  Tong hop ba mau tay con duoc su dung nhieu nhat - 3
  Tong hop ba mau tay con duoc su dung nhieu nhat - 4
  Cùm côn TWM
  Đứng đầu trong bảng xếp hạng này phải nhắc đến đó là TWM, một phiên bản do Domino của Ý sản xuất. Nhìn chung mẫu tay này tích hợp đầy đủ hiệu năng cần có chỉ duy nhất phần bắt chân kính là không có nhưng chế thêm vào cũng rất dễ dàng.

  Kiểu dáng đẹp đơn giản và với mức giá tầm 3,2 triệu đồng nên cũng hợp túi tiền với đại đa số người dùng, chính vì thế mà nó gần như là thông dụng nhất. Tuy nhiên, mình cũng từng sở hữu tay này ráp cho Sonic cắt côn cũng chưa phải gọi là nhẹ chỉ được khoảng 7 điểm so với mong muốn của mình.

  Tong hop ba mau tay con duoc su dung nhieu nhat - 5
  Tong hop ba mau tay con duoc su dung nhieu nhat - 6
  CRG Raceline
  Đứng thứ hai không thể nhắc đến thương hiệu CRG của Mỹ dòng này thì phần cũng có thể thay rất nhiều loại tay khác nhau từ Raceline, Folding, Carbon... tất cả điều có thể ráp được cho mẫu cùm như trên.

  Cảm nhận của mình thì đem lại khả năng cắt côn phải 8 - 9 điểm, nhẹ nhàng hơn so với TWM, các hiệu năng thì lại quá kém thiếu đi chức năng bóp côn đề máy và chân kính. Hai chức năng có thể chế thêm nhưng cũng vô cùng tốn kém. Và giá của cùm CRG này là 4,5 đến 6 triệu đồng tùy theo phiên bản tay thắng.

  Tong hop ba mau tay con duoc su dung nhieu nhat - 7Tong hop ba mau tay con duoc su dung nhieu nhat - 8
  Cùm côn Accossato
  Với mình thì Accossato phải nói là đỉnh nhất, là một sản phẩm đến từ Ý với rất nhiều phiên bản khác nhau. Nhưng phiên bản trên hình là được nhiều anh em sử dụng nhất và mình cũng từng sử dụng qua cùm này, khả năng cắt côn là êm ái nhẹ nhàng tuyệt vời xứng đáng cho 10 điểm.

  Mình không khen quá sản phẩm của Accossato đây nhé, nếu các bạn không tin về "độ nhẹ thần kỳ" của cùm thì có thể hỏi các anh em PKL, đa phần họ cũng phải nhờ qua cùm này để giúp côn nhẹ hơn.

  Sản phẩm nhiều hiệu năng nhưng mẫu mã không đẹp cho lắm và cũng không có chân bắt kính sau nhưng có thể chế phù hợp với các anh em hướng tới hiệu năng. Và giá của phiên bản này là 4 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tám 2020