1. Biker chuyên nghiệp

  Tổng hợp ba mẫu đĩa thắng zin được tận dụng để dọn xe kiểng

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 21 Tháng bảy 2020.

  Hiện tại trên thị trường rất nhiều các kiểu đĩa đồ chơi mang nhiều giá thánh khác nhau, tùy theo kích thước, kiểu dáng và thương hiệu. Tuy nhiên, có những mẫu đĩa zin theo xe có ngoại hình rất đẹp khi ráp lên xe và mang giá thành rất rẻ, nên được nhiều anh em chơi xe độ lựa chọn.

  Tong hop ba mau dia thang zin duoc tan dung de don xe kieng
  Tổng hợp ba mẫu đĩa thắng zin được tận dụng để dọn xe kiểng

  Tong hop ba mau dia thang zin duoc tan dung de don xe kieng - 2

  Tong hop ba mau dia thang zin duoc tan dung de don xe kieng - 3
  Đĩa cbr 150: sở hữu kích thước 260mm dòng đĩa này dành cho dàn chân gắp N bắt trên bánh trước hoặc của CBR150R phiên bản xăng cơ.

  Đĩa có kiểu dáng trong đơn giản và điểm nhấn chính là phần viền bên trong được sơn màu đen tạo sự ấn tượng và cứng cáp cho chiếc yếu xe của chúng ta.

  Tuy nhiên vì kích thước lỗ ốc dành riêng theo mâm của CBR150R nên khi chế qua các dòng xe khác, ta có thể đặt làm phần lòng bên trong vẫn được.

  Tong hop ba mau dia thang zin duoc tan dung de don xe kieng - 4
  Đĩa Yaz: Cũng sở hữu kích thước tầm 260mm điểm nhấn là phần lòng trong màu vàng và vị trí lỗ ốc nhỏ bên trong có thể bắt được hầu như tất cả dòng mâm đùm phổ thông đang được bán trên thị trường.

  Kiểu dáng đĩa thân thiện, nhẹ nhàng nhưng tạo được sự cân đối cho xe, nhất là khi kết hợp với mâm Yaz, mâm zin Exciter 135 hoặc Daytona tạo nên combo huyền thoại đẹp mãi với thời gian.

  Tong hop ba mau dia thang zin duoc tan dung de don xe kieng - 5
  Đĩa ngôi sao Exciter 135: Mẫu đĩa này là siêu thông dụng với kiểu dáng góc cạnh, nổi bật cũng với chiếc lòng đĩa vàng ngôi sao có thể bắt được cho rất nhiều dòng mâm phổ thông có 4 lỗ ốc.

  Quan trọng hơn là với kích thước đĩa 220mm mẫu đĩa này còn được tận dụng bắt lên một số mâm sau khi độ heo dầu cần nâng size đĩa để ăn hết bố thắng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng bảy 2020