1. Biker chuyên nghiệp

  Tổng hợp 3 mẫu xe cũ bị làm giá khủng nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 26 Tháng tám 2022.

  Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những mẫu xe cũ nào đang bị làm giá nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Thậm chí giá của những mẫu xe cũ này còn đội cao hơn cả thời điểm mua mới và mắc hơn những phiên bản mới đang được sản xuất hiện nay.

  Tong hop 3 mau xe cu bi lam gia khung nhat hien nay
  Tổng hợp 3 mẫu xe cũ bị làm giá khủng nhất hiện nay


  Tong hop 3 mau xe cu bi lam gia khung nhat hien nay - 2

  Tong hop 3 mau xe cu bi lam gia khung nhat hien nay - 3
  Exciter 135 4 số: mẫu xe này được sản xuất từ 2006 đến cuối 2010 thì chính thức bị khai tử, cho đến hiện nay phong trào săn tìm và dọn mới lại dòng xe này khá nhiều. Khiến giá thành của xe cũng được dịp lên theo. Hiện nay một chiếc xe dọn lại full mới như xe thùng rẻ nhất cũng phải hơn 40 triệu đồng.
  Lợi thế của dòng xe này là động cơ mạnh mẽ với dung tích 135cc làm mát bằng dung dịch nhưng vẫn xài bộ chế hòa khí. Lý do để người dùng hướng tới mẫu xe này chính là nhờ kiểu dáng nhỏ gọn thể thao và động cơ êm ái thì thầm.

  Tong hop 3 mau xe cu bi lam gia khung nhat hien nay - 4
  Future Neo - X: ở dòng xe này sẽ có nhiều đời khác nhau có xăng cơ và cả phun xăng điện tử Fi nữa. Nhưng đỉnh cao nhất theo anh em chơi xe truyền tai nhau chính là phiên bản Fu Neo GT, mẫu xe này chúng ta sẽ gặp rất nhiều khi về khu vực miền tây. Và đang trở thành một cơn sốt khi số lượng người tìm mua quá nhiều, khiến giá thành của xe cũng bị đội lên bình quân phải 30 đến 50 triệu đồng tùy tình trạng.
  Dòng xe này cũng nổi tiếng bởi kiểu dáng đơn giản đẹp mãi với thời gian, cùng với đó là khối động cơ mạnh nhưng êm ái hơn so với những dòng Future thế hệ mới (theo nhận định của nhiều người)

  Tong hop 3 mau xe cu bi lam gia khung nhat hien nay - 5
  Cuối cùng là Honda Vario/Click đời 2017: mẫu xe này kể từ khi ra mắt cho đến hiện nay dù đã trải qua 2 đời nâng cấp nhưng vẫn giữ được sức hút riêng, giá thành hiện nay cho một em Vario/Click dòng đời 2017 này phải hơn 55 triệu đồng, có những con odo quá ít có thể lên tới hơn 70 triệu.
  Là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc với đặc trưng là bộ chóa đèn góc cạnh mạnh mẽ và tổng thể gọn gàng, Vario/Click đời 2017 thật sự vẫn được đánh giá đẹp hơn khá nhiều so với hai phiên bản đời mới nhất hiện nay.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tám 2022