1. Biker chuyên nghiệp

  Tổng giám đốc Piaggio VN được vinh danh hai giải thưởng doanh nhân năm 2019

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi fan2banh, 24 Tháng mười 2019.

  Trong tháng 10/2019, ông Gianluca Fiume - Tổng giám đốc công ty Piaggio Việt Nam - đã vinh dự nhận hai giải thưởng doanh nhân uy tín bao gồm: Doanh nhân xuất sắc châu Á 2019 và Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019.

  Tong giam doc Piaggio VN duoc vinh danh hai giai thuong doanh nhan nam 2019
  Tổng giám đốc Piaggio VN được vinh danh tại hai giải thưởng doanh nhân năm 2019.

  Ngày 10/10, 26 Doanh nhân và Doanh Nghiệp xuất sắc của Việt Nam đã nhận được giải thưởng Doanh Nhân và Doanh Nghiệp xuất sắc Châu Á 2019 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019- APEA 2019) được tổ chức bởi Enterprise Asia. Giải thưởng APEA vinh danh các nhà lãnh đạo và tổ chức kinh doanh đã thể hiện những thành tích xuất sắc và sự bền bỉ trong việc thúc đẩy sự phát triển thành công của doanh nghiệp, đồng thời thực hiện tốt các trách nhiệm xã hội. Chủ đề của giải thưởng 2019 là “Thúc đẩy phát triển kinh tế toàn diện thông qua tinh thần kinh doanh bền vững”.

  Tong giam doc Piaggio VN duoc vinh danh hai giai thuong doanh nhan nam 2019 - 2
  Ông Gianluca Fiume – Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam đồng thời là phó chủ tịch tập đoàn phụ trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương là 1 trong 13 Doanh nhân được Enterprise Asia vinh danh ở hạng mục Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2019.

  Trong nhiệm kỳ hơn 2 năm tại đây, ông Gianluca đã dẫn dắt Piaggio khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Piaggio Việt Nam giành được những thành công lớn trên mọi chỉ số. Theo báo cáo tài chính của tập đoàn Piaggio công bố tháng 7 năm 2019, khu vực Châu Á Thái Bình Dương ghi nhận mức tăng +9.7% về doanh số bán trong năm 2018, tăng trưởng +28.8% về doanh thu vào nửa đầu năm 2019. “Quan tâm phát triển từng cá nhân” là một trong những giá trị cốt lõi của công ty được ông Gianluca phát triển cho Piaggio Châu Á – Thái Bình Dương. Ông Gianluca đã thúc đẩy phát triển văn hóa công ty nơi từng cá nhân có cơ hội được lắng nghe, thể hiện bản thân và toả sáng theo cách riêng, bất kể sự khác biệt về tính cách hay thế hệ

  Tong giam doc Piaggio VN duoc vinh danh hai giai thuong doanh nhan nam 2019 - 3
  Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA) là chương trình giải thưởng vinh danh lâu đời và hàng đầu Châu Á, thúc đẩy tinh thần kinh doanh của các doanh nhân và doanh nghiệp, để các doanh nhân và doanh nghiệp tạo ra ảnh ảnh hưởng tích cực và lâu dài cho cộng đồng. Ngoài việc công nhận những nỗ lực của các doanh nhân và đội ngũ quản lý đằng sau các doanh nghiệp, giải thưởng khuyến khích họ tiếp tục đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới qua đó đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội. Đây là năm thứ 13 mà Enterprise Asia tổ chức giải thưởng này tại 14 quốc gia Châu Á Thái Bình Dương (Hong Kong, Singapore, Ấn Độ, Trung Quốc…). APEA là một trong chương trình công nhận lớn nhất khu vực với hơn 3.000 đề cử mỗi năm và có khoảng 1/10 trong số đề cử được vinh danh cho giải thưởng này ở 14 quốc gia.

  Tong giam doc Piaggio VN duoc vinh danh hai giai thuong doanh nhan nam 2019 - 4
  “Quan tâm phát triển từng cá nhân” làmột trong những giá trị cốt lõi của công ty được ông Gianluca phát triển cho Piaggio Châu Á – Thái Bình Dương. Ông Gianluca đã thúc đẩy phát triển văn hóa công ty nơi từng cá nhân có cơ hội được lắng nghe, thể hiện bản thân và toả sáng theo cách riêng, bất kể sự khác biệt về tính cách hay thế hệ.
Đăng ký kênh
Đăng ký