1. Biker cấp 1

  Tổng đại lý phân phối dầu nhớt độc quyền VECTOR - Tìm nhà phân phối

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 30 Tháng tám 2016.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  70000
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  0944790310
  Ý kiến khách hàng !

  Anh Hiển – Quảng Ngãi.

  « Lúc trước tôi đã từng làm bên mảng phân phối các mặt hàng phụ tùng xe máy và kèm theo các loại nhớt phổ thông trên thị trường. Nhưng sau thời gian tôi bắt đầu gặp nhiều khó khăn trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường nhất là bên mảng dầu nhớt. Các dòng nhớt thương hiệu nổi tiếng phải cạnh tranh gây gắt với các nhà phân phối chính thức khi họ cắt gọn không còn hỗ trợ giá cho chúng tôi đi thị trường mà thay vào đó là phân phối trực tiếp sản phẩm đến các cửa hàng. Trong khi đó các dòng nhớt giá rẻ lại làm tôi mất đi lượng khách hàng thân thiết khi không đảm bảo chất lượng, uy tín của tôi cũng bị giảm sút. Tôi đã lên mạng và tìm hiểu các dòng sản phẩm dầu nhớt khác để thay thế vừa đảm bảo các yêu cầu như : Chất lượng đảm bảo, địa chỉ nhà cung cấp, nhà máy sản xuất rõ ràng, mẫu mã, bao bì đẹp cùng với đó là giá thành phải hợp lý hơn nhiều sản phẩm nhập khẩu cũng như thương hiệu đa quốc gia. Sau nhiều lần tìm hiểu các địa chỉ trên mạng và theo sự giới thiệu của các đồng nghiệp làm bên dầu nhớt tại các tỉnh khác tôi đã liên hệ và lấy sản phẩm VECTOR về bán thử tại thị trường Quảng Ngãi. Làm bên sản phẩm dầu nhớt VECTOR, tôi được độc quyền thị trường tại Quảng Ngãi, Giá thành sản phẩm khá hợp lý, cùng với chất lượng nhớt khá tốt so với nhiều sản phẩm khác giúp tôi yên tâm khi đưa sản phẩm ra thị trường. Bước đầu tôi gặp cũng khá nhiều khó khăn do thương hiệu còn mới mẻ, chính sách độc quyền buộc nhà phân phối phải đi thị trường và tự khai thác thị trường nên bước đầu gặp khó khăn nhưng bù lại thị trường đó là của chính tôi quản lý, lượng khách hàng kiếm được khá thân thiết với tôi nên sau thời gian tìm kiếm và khai thác thị trường, tôi bắt đầu ăn nên làm ra, lợi nhuận từ phân phối dầu nhớt giúp tôi bắt đầu phát triển mạnh mẽ và mở rộng thị trường ra tới các vùng sâu vùng xa. Tôi bắt đầu loại bỏ các sản phẩm khác để tập trung phát triển hệ thống dầu nhớt VECTOR, chuyên biệt sản phẩm để khi khách hàng nhắc đến VECTOR là nhắc đến Mr.Hiển.

  Tôi xin chân thành cảm ơn nhà cung cấp « CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA » đã đồng hành cùng tôi, hỗ trợ tôi trong quá trình phát triển sản phẩm ».

  Cảm ơn anh đã đồng hành cùng sản phẩm dầu nhớt VECTOR của công ty chúng tôi.

  CÔNG TY TNHH MTV DẦU NHỚT BÁCH KHOA
  Số 11 - Quốc lộ 22 - Trung Mỹ Tây - Quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh
  Tel: 0862.533.968 Fax: 0862.533.969
  Phone:0944.790.310 - Mr.Dương
  (Area Sales Manager)
  Email:
  Duongtran.vector@gmail.com
  Web: www.vectoroils.com


  Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dầu nhớt VECTOR trên toàn quốc.

  Chính sách phân phối độc quyền với nhiều ưu việt hiện đang được nhiều nhà phân phối nổi tiếng áp dụng sẽ mang đến cho quý khách hàng các trải nghiệm kinh doanh tuyệt vời nhất.

  Hệ thống chăm sóc khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với công ty chúng tôi. Toàn bộ nhân viên công ty luôn làm việc theo phương châm « HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU ».

  Sản phẩm dầu nhớt VECTOR đa dạng bao gồm các dòng sản phẩm dầu nhớt dành cho xe máy, ô tô, xe tải, tàu thuyền, máy phát điện, động cơ máy công nghiệp và các hệ thống thủy lực, truyền động bánh răng, thủy lực khác.

  Dầu nhớt VECTOR được sản xuất trên công nghệ hiện đại, toàn bộ nguyên liệu như dầu gốc nhóm II tinh khiết, phụ gia đều được nhập khẩu 100% từ Hoa Kỳ. Chính vì thế mà sản phẩm dầu nhớt VECTOR luôn được khách hàng ưa chuộng sau khi sử dụng.


  Hiện nay, công ty chúng tôi đang tìm kiếm nhà phân phối dầu nhớt độc quyền cho sản phẩm dầu nhớt VECTOR. Để cùng hợp tác và phát triển cùng sản phẩm, Rất mong nhận được thông tin từ quý nhà phân phối và các quý khách hàng trên toàn quốc.

  Xin trân trọng kính chào !


  Tong dai ly phan phoi dau nhot doc quyen VECTOR Tim nha phan phoiTong dai ly phan phoi dau nhot doc quyen VECTOR Tim nha phan phoi - 2Tong dai ly phan phoi dau nhot doc quyen VECTOR Tim nha phan phoi - 3
  2banh
  2banh.vn