1. Biker tích cực

  Tội nghiệp Hữu Thắng: làm sao mà lương anh cao gấp đôi bố Hải được!

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 16 Tháng hai 2016.

  19h15 ngày 15/02/2016, VFF xác nhận: "Hiện tại, VFF và HLV Nguyễn Hữu Thắng đã thống nhất những nội dung cơ bản trong bản hợp đồng và việc đàm phán vẫn đang được tiếp tục với nhiều thuận lợi".
  Toi nghiep Huu Thang lam sao ma luong anh cao gap doi bo Hai duoc
  VFF thì muôn đời vẫn vậy. Sẵn sàng biệt đãi HLV ngoại nhưng với hàng nội thì không bao giờ có chuyện bạo chi. Cứ vậy bảo sao người tài trong nước chẳng ai muốn chơi với Liên đoàn!

  Thời gian qua, xuất hiện thông tin HLV Hữu Thắng sẽ nhận mức lương kỷ lục lên tới 200 triệu đồng/tháng nếu nhận lời dẫn dắt ĐTVN. Tuy nhiên, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa ra thông báo bác bỏ thông tin này.

  Trong thông báo phát đi lúc 19h15 ngày 15/02/2016, VFF xác nhận: "Hiện tại, VFF và HLV Nguyễn Hữu Thắng đã thống nhất những nội dung cơ bản trong bản hợp đồng và việc đàm phán vẫn đang được tiếp tục với nhiều thuận lợi".

  Tuy nhiên, VFF cũng cho hay: "Trong quá trình làm việc, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết việc đồng ý dẫn dắt ĐTQG là trách nhiệm và vinh dự của cá nhân; vấn đề tiền lương không phải yếu tố mang tính quyết định. Vì vậy, thông tin HLV Nguyễn Hữu Thắng nhận mức lương lên tới 200 triệu đồng/tháng là không chính xác, gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc giữa hai bên".

  Tại V-League, người được hưởng lương cao nhất hiện tại là HLV Lê Thụy Hải. Mỗi tháng vị chiến lược gia người Hà Đông được Thanh Hóa trả 100 triệu đồng.
  Tin247
  2banh
  2banh.vn