1. Biker chuyên nghiệp

  Tôi nghe nói chân chống Inox tốt hơn chân chống sắt theo xe

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng tám 2021.

  Hiện nay phong trào độ chân chống Inox đang dần được các anh em chơi xe quan tâm và sử dụng trên nhiều mẫu xe khác nhau. Tuy nhiên mức giá của bộ chân chống inox khá đắt, phải từ 500 đến 700 ngàn đồng. Theo anh em thì số tiền đó bỏ ra cho cặp chân chống có đáng hay không?

  Toi nghe noi chan chong Inox tot hon chan chong sat theo xe
  Tôi nghe nói chân chống Inox tốt hơn chân chống sắt theo xe.

  Toi nghe noi chan chong Inox tot hon chan chong sat theo xe - 2
  Toi nghe noi chan chong Inox tot hon chan chong sat theo xe - 3

  Dọn một chiếc xe tôi luôn muốn nó phải luôn mới, sáng bóng và đẹp, chính vì vậy tôi lựa chọn chân chống Inox cho xe của mình vừa đẹp, lại vừa bền theo thời gian, còn tiện dụng hơn và dễ dàng bảo quản hơn chân chống zin rất nhiều.

  Toi nghe noi chan chong Inox tot hon chan chong sat theo xe - 4

  Chân chống zin theo xe được làm bằng sắt và được phủ lên một lớp sơn xe để chống sét, chính vì vậy dù bạn sử dụng nhẹ nhàng, bảo dưỡng kỹ lưỡng đến thế nào, thì một thời gian chắc chắn sẽ hiện ra các dấu bong tróc và gỉ sét nhìn nó rất là xấu xí. Từ yếu tố nhỏ này nên tôi đã từ bỏ chân chống zin ngay từ khi các dòng chân chống Inox ra đời.

  Toi nghe noi chan chong Inox tot hon chan chong sat theo xe - 5

  Thật sự sau khi sử dụng chân chống Inox tôi rất thích nó, không bị tình trạng bong tróc như mình đã đề cập ở trên ý thứ hai nữa, diện mạo lúc nào cũng sáng bóng với chất liệu Inox sẽ rất dễ vệ sinh khi bị dơ do quá trình di chuyển trên đường.

  Toi nghe noi chan chong Inox tot hon chan chong sat theo xe - 6
  Các loại chân inox thường có độ dày hơn cả zin, nên ta khỏi lo tình trạng bị gãy trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, những mẫu chân chống Inox này các bạn có thể đặt làm size dài ngắn khác nhau dành cho xe của mình khi các bạn có yêu cầu riêng, còn dùng như zin thì thị trường luôn cho sẵn cho từng dòng xe khác nhau.

  Toi nghe noi chan chong Inox tot hon chan chong sat theo xe - 7

  Bởi các yếu tố tuyệt vời ở trên mà sau khi trải nghiệm tôi không còn muốn sử dụng lại chân chống sắt theo xe nữa. Còn về phần nhược điểm của nó là nằm ở giá bán, với chân chống sắt theo xe thông thường chỉ vài chục ngàn hoặc cao lắm là 200 ngàn đồng là cùng. Còn với chân chống Inox số tiền bạn phải bỏ ra là hơn 500 ngàn đồng, điều này cũng làm cho nhiều người phải suy nghĩ lại khi muốn sử dụng chân chống Inox.

  Toi nghe noi chan chong Inox tot hon chan chong sat theo xe - 8

  Trừ nhược điểm về giá thành ra còn lại nó rất hoàn hảo, các bạn thấy hình ảnh trên là chân chống từ xe mình luôn, xe sử dụng phải hơn 6 tháng rồi mà vẫn sáng bóng không tróc hay ố vàng gì cả.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng tám 2021