1. Biker cấp 4

  Tôi đã đi đến Thái Lan để thay đổi cuộc sống

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 25 Tháng tư 2015.

  Tôi chưa bao giờ thay đổi cuộc sống của mình cho đến khi tôi bị nghỉ việc, tôi lên xe và di chuyển sang phía bên kia của thế giới với vợ tôi và hai con nhỏ. Sự trớ trêu kỳ lạ là tôi đã làm việc cả đời, như một người cố vấn và giáo viên giúp đỡ người khác để thay đổi cuộc sống của họ. Đó là thời gian tôi kiếm tiền dựa trên những gì tôi nói.
  Toi da di den Thai Lan de thay doi cuoc song
  Ở tuổi bốn mươi hai, với một cuộc sống thoải mái của tầng lớp trung lưu, dạy nghề ở một trường đại học và là một nhà tư vẫn, mọi thứ đều…tốt

  Tôi đã luôn luôn mơ ước trở thành một trong những người chỉ cầm một chiếc gậy lên và đi đến một nơi kỳ lạ ở phía bên kia của thế giới. họ có một cuộc sống tuyệt vời theo đuổi ước mơ của mình chạy trong một khu bảo tồn đời sống hoang dã cho loài vượn, hoặc một cái gì đó như thế. Vấn đề là, không chỉ tôi thiếu cảm xúc đối với vượn (mặc dù tôi rất thích con gà ), nhưng trung thực mà nói, tôi không phải là người làm tốt trong việc thay đổi

  Vợ tôi và tôi đã quyết định rằng nếu chúng tôi làm điều gì đó khác với cuộc sống của chúng tôi trước kia, chúng ta nên đi đến Chiang Mai, miền Bắc Thái Lan, nơi chúng tôi đã du lịch 3 năm trước. Nghe có vẻ như điên rồ, nhưng chúng tôi chỉ nghĩ đó là điều thực sự tốt đẹp; con người thân thiện, thời tiết nắng và các trợ lý cửa hàng miễn thuế tại các sân bay Chiang Mai luôn mỉm cười với tôi, với sự nhiệt tình như vậy thì gần như cảm

  Toi da di den Thai Lan de thay doi cuoc song - 2

  Trong một khoảnh khắc hiếm hoi trưởng thành suy nghĩ của tôi tôi nhận ra rằng thực sự là điều tồi tệ nhất nếu chúng tôi đã không thích cuộc sống ở Thái Lan và chỉ đơn giản là sẽ trở về nhà. Điều tồi tệ nhất là cách chúng tôi đã và sẽ không thay đổi được và sẽ mãi mãi sống với điều đó, chúng dai dẳng trong tâm trí của tôi “sẽ như thế nào nếu chúng tôi thay đổi cuộc sống và chuyển đến Thái Lan?”

  Tôi thực sự muốn tìm hiểu. Tôi thực sự đã làm. Chúng tôi đã có những gì để mất? Một công việc … tôi có thể nhận được một công việc khác? Một chiếc xe … bảo hiểm l? Vé máy bay? Chúng chẳng có mấy giá trị.

  Đó là một bài tập đơn giản nhưng đã giúp mở khóa toàn bộ những thứ mà tôi biết nhưng không thực sự nhìn thấy như là điều quan trọng. Nó đã giúp tôi đặt sự lo lắng của tôi ở vị trí của nó và không bị nó ảnh hưởng. Nó đã giúp đưa ra những quan điểm, nhưng quan trọng nhất là nó thực sự đã cho tôi sự tự tin. Tôi gần như đã bắt đầu cảm thấy rằng tôi đã làm được điều đó!

  Một khi chúng ta đã suy nghĩ của chúng ta có thể, những việc còn lại điều dễ dàng.
  Tôi thực sự tin rằng sự thay đổi đó là bản lề khi quyết tâm của chúng ta lên cao. Khi đã đạt được, phần còn lại, bất kể nó là gì; đi ra nước ngoài, giảm cân, kết hôn … tất cả đều dễ dàng. Chúng ta sẽ làm được bất cứ điều gì … nếu chúng ta thực sự muốn.
  Nguồn Báo mới
  2banh
  2banh.vn