1. Biker cấp 4

  Tôi bị 2 tên cẩu tặc chạy SH dí theo khi dắt chó đi dạo buổi tối

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2015.

  Nay dắt Leo đi dạo đêm khúc Cao Lỗ, Q8, đường cũng còn người chứ không quá vắng lội đc 200m có 2 thanh niên đi SH chạy ngược đường tại đường mình đi là trái chiều, lao vô mình quất mạnh phản xạ mình vừa né vừa đưa tay đỡ, đau quá m buông dây ra, mà sợ dây có chổ thọt tay vào nên m buông ra thì dây vẫn lòn vô tay mình. Nó lấy vòng gì đó ra chồng cổ con c.hó, mình ghịch lại dc.... nhưng bị tán vô đầu nó la âu ẩu vì đau.

  Toi bi 2 ten cau tac chay SH di theo khi dat cho di dao buoi toi


  ----Chia sẻ của bạn Lâm Nhã Quỳ----

  Toi bi 2 ten cau tac chay SH di theo khi dat cho di dao buoi toi - 2

  Tưởng nó chạy luôn ai ngờ nó vòng xe lại bắt cho được. Mình hoảng lắm vì sợ mất Leo nhưng gán bình tỉnh kiếm cây đập lại, cây thì chẳng có đá gạch lụm để chọi cũng không có. vì đường 2 chiều có hàng cây cau ở giữa, nên mình giật chó chạy qua đường bên kia. Một thằng phóng xuống xe chạy bộ dí theo, 1 thằng phải vòng xe lại... mình lôi con Leo chạy sức m con gái chạy không lại nó, mà con Leo nó được dắt chạy bộ nó rất phấn khởi nó tưởng giỡn nó chạy nhanh hơn mình nên mình buông dây cho nó chạy trước thì trc mắt là quán nhậu nó gặp có chó cỏ trong đó nó nhào vô quán ngta làm rần rần. Mình thấy vậy là thở phào an tâm rồi dù đang bị dí. Mình chạy phía sau la um sùm mấy người trong quán nhậu cũng chạy ra. Nó mới chịu bỏ chạy. Ngta cũng lại bu hỏi han bàn tán thì mới biết 2 thằng đó ngồi quán cà phê gần đây lâu rồi. Như đợi m ra để chụp v. Còn hỏi thăm con nhân viên ở đây có ai dắt chó bec, alaska đồ đi ngang ko ?

  - Mấy bạn ra đường cẩn thận cầm theo cây hàn cây điện gì đó, nó làm nhanh lắm đỡ không kip đâu. Ở Sài Gòn nó cướp giữa đường, ngta thấy cũng không giúp bạn đâu vì ngta sợ lại gần bị nó chích điện... 2 3 ng thấy m bị vậy luôn vẫn đứng nhìn chứ không giúp...(Sưu tầm).
  2banh
  2banh.vn