1. Biker chuyên nghiệp

  Toàn cảnh về cùm côn dây BONAMICI thế hệ mới

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 27 Tháng bảy 2021.

  Bonamici vừa cho ra mắt mẫu tay côn phiên bản năm 2021 và đã nhanh chóng có mặt tại Việt Nam với mức giá rơi vào tầm 5,6 triệu đồng. Với số tiền này, để xem cùm côn Bonamici sẽ có những ưu điểm gì nha các bạn.

  Toan canh ve cum con day BONAMICI the he moi
  Toàn cảnh về cùm côn dây BONAMICI thế hệ mới

  Toan canh ve cum con day BONAMICI the he moi - 2
  Toan canh ve cum con day BONAMICI the he moi - 3

  Với mức giá 5,6 triệu đồng thì tất nhiên toàn bộ kết cấu của cùm côn này là Billet hoàn toàn rồi vì thế ngay cái nhìn đầu tiên bạn đã cảm nhận được ngay sự cao cấp của bộ cùm côn này. Mẫu cùm Bonamici sở hữu nguyên tông màu đen thích hợp cho các dòng xe phong cách cổ điển hoặc các bạn muốn dọn xe không quá màu sắc

  Toan canh ve cum con day BONAMICI the he moi - 4

  Tay thắng trên bộ cùm có thiết kế dài phù hợp cho xe hấu hết các dòng xe sử dụng côn dây hay xe tay ga dùm phanh đùm sau. Trên một bộ cùm cao cấp thì phần chống gãy là tất nhiên phải có, đồng thời đường cong trên khúc gãy sẽ đem lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Cuối tay thắng có rãnh gió nhằm tối ưu khả năng khí động học của bộ cùm Bonamici.

  Toan canh ve cum con day BONAMICI the he moi - 5

  Logo Bonamici được đặt tinh tế ở nhiều nơi trên bộ cùm côn như khúc gãy, núm tăng đưa biên độ và trên thân cùm. Màu sắc nhấn nhá cho bộ tay này chính là con ốc màu vàng bé nhỏ và phần logo Bonamici 3 màu (logo Version 2021 của Bonamici)

  Toan canh ve cum con day BONAMICI the he moi - 6
  Toan canh ve cum con day BONAMICI the he moi - 7
  Theo tìm hiểu thì kí hiệu OFF24 là viết tắt của từ offset 24mm, thông số này cho ta biết khoảng cách từ con ốc cốt cố tịnh bản lề tay côn cho đến điểm bắt đầu sợi dây côn. Theo nhiều người chia sẻ thì với với thông số 24mm này sẽ cho lực bóp côn siêu nhẹ, ngang với Accossato 'thần thánh' trên thị trường hiện nay.

  Toan canh ve cum con day BONAMICI the he moi - 8

  Mẫu cùm này sử dụng chân sau rời nên chúng ta có thể mod chân kính được rất tiện lợi nhé và với mức giá là 5,6 triệu đồng sẽ có kèm cho các bạn công tắc 2 dây bóp côn đề máy luôn.
  Hình ảnh từ Tinomoto​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng bảy 2021