1. Biker tích cực

  Toàn cảnh buổi hướng dẫn lái xe an toàn cùng Triumph và Royal Enfield

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi KawaZ1000, 29 Tháng sáu 2020.

  Sáng chủ nhật 28/06, hai hãng xe mô tô danh tiếng tại Việt Nam là TriumphRoyal Enfield đã cùng nhau tổ chức một buổi huấn luyện các kĩ năng lái xe an toàn với tên gọi Safety Riding Skills và nhận được sự quan tâm của đông đảo các anh em biker đến tham dự.

  Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield
  Toàn cảnh buổi hướng dẫn lái xe an toàn cùng Triumph và Royal Enfield


  Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 2
  Safety Riding Skills hay còn được biết với cái tên khác là For The Safe Ride, là buổi huấn luyện các kĩ năng lái xe an toàn do hai hãng xe mô tô danh tiếng tại Việt Nam là Triumph và Royal Enfield cùng nhau tổ chức ngay tại showroom của hai hãng xe ở địa chỉ số 3 Nguyễn Lương Bằng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh vào sáng Chủ nhật ngày 28/06 vừa qua.

  Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 3
  Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 4

  Buổi huấn luyện kĩ năng đã diễn ra thành công với sự tham gia của khoảng 30 xe và hơn 40 biker đến tham dự. Tại đây, các anh em tham dự đã được trau dồi thêm về kỹ năng sử dụng xe an toàn như cách giữ cho chiếc xe cân bằng khi dẫn dắt hay xoay xe trong phạm vi hẹp, những điều cần lưu ý khi đậu xe và dựng xe.

  Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 5
  Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 6

  Những bạn tham gia còn được hướng dẫn cụ thể về sự liên kết giữa tay, cổ, lưng và chân để có tư thế ngồi lái đúng cách, nhằm tạo nên sự thoải mái khi di chuyển trong thời gian dài. Những kỹ năng chạy xe khi đi tour theo đoàn cũng được phổ cập rõ ràng, như các quy tắc về vị trí khi di chuyển và những tín hiệu cần lưu ý trong đội hình khi chạy xe theo đoàn.

  Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 7Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 8

  Ngoài ra, những kỹ năng chạy xe trên đường thẳng, đường địa hình gồ ghề và kỹ năng khi ra vào cua cũng đã được nhắc đến trong buổi tập huấn lần này. Thông qua buổi huấn luyện này các biker tham gia còn thấy được tầm quan trọng của việc trang bị đồ bảo hộ và hiểu rõ hơn về chiến mã mà mình đang sử dụng thông qua những bước kiểm tra, bảo dưỡng xe trước khi bắt đầu cuộc hành trình mới.

  Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 9
  Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 10

  Đặc biệt, các anh em biker còn được thực hành trong sa hình với những bài tập như làm chủ đươc chiếc xe khi chạy chậm với mục đích áp dụng cho việc vận hành xe mô tô trong phố đông đúc, chạy trên đường Zik zak, chạy vòng tròn… Những bạn tham gia sẽ được các huấn luyện viên chuyên nghiệp trực tiếp giám sát và sửa lỗi khi chạy thực hành.

  Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 11

  Việc điều khiển một cỗ máy đầy sức mạnh trên những chiếc xe mô tô là niềm đam mê của không ít người. Tuy nhiên, để thuần phục một cổ máy đầy sức mạnh này cũng ấn chứa rất nhiều rủi ro. Vì vậy, người điều khiển xe mô tô PKL nên trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết thông qua những buổi huấn luyện thế này để có thể lái xe an toàn hơn.

  Một số hình ảnh chi tiết tại buổi tập huấn lái xe an toàn cùng Triumph và Royal Enfield:
  Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 12Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 13Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 14Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 15
  Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 16
  Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 17
  Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 18Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 19Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 20Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 21Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 22Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 23Toan canh buoi huong dan lai xe an toan cung Triumph va Royal Enfield - 24
Đăng ký kênh
Đăng ký