1. Biker tích cực

  Toàn bộ giải thưởng lớn trong Chương trình Tri Ân của Honda đều có chủ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi KawaZ1000, 4 Tháng hai 2020.

  3 chiếc xe ô tô Honda HR-V, 5.455 xe máy và 1.000 cặp vé xem chặng đua xe công thức 1 sắp diễn ra tại Hà Nội, tất cả đều đã được trao đến tay những vị khách hàng may mắn khi mua xe máy Honda trong dịp cuối năm vừa qua cùng với chương trình tri ân khách hàng “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” do Honda Việt Nam tổ chức.

  Toan bo giai thuong lon trong Chuong trinh Tri An cua Honda deu co chu
  Toàn bộ giải thưởng lớn trong Chương trình Tri Ân của Honda đều đã có chủ

  Chương trình tri ân “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa” của Honda Việt Nam (HVN) được xem là một trong những chương trình khuyến mãi có quy mô lớn nhất vào dịp cuối năm vừa qua với nhiều phần quà vô cùng giá trị như 3 giải đặc biệt là 3 chiếc xe ô tô Honda HR-V, 5.455 giải nhất mỗi giải trúng thưởng một chiếc xe máy cùng loại, 1.000 cặp vé xem chặng đua xe công thức 1 và hàng ngàn quá tặng hấp dẫn với số lượng không giới hạn là thẻ cào điện thoại trị giá 300.000 VNĐ. Theo đó, từ ngày 24/11/2019 đến ngày 24/1/2020, các khách hàng mua WAVE ALPHA, BLADE, VISION, WINNER và WINNER X do HVN phân phối đều có cơ hội nhận được những phần quà giá trị đến từ thương hiệu Nhật Bản với tỉ lệ nhận quà là 100%.

  Toan bo giai thuong lon trong Chuong trinh Tri An cua Honda deu co chu - 2

  Sau 2 tháng triển khai, chương trình tri ân khách hàng của HVN đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trong nước và đạt được những kết quả vô cùng ấn tượng, khi có tổng cộng 258.638 người tham gia chương trình lần này và theo các số liệu thống kê từ HVN thì toàn bộ các giải thưởng giá trị nhất của chương trình đều đã được trao đến tay khách hàng trên khắp cả nước.

  Toan bo giai thuong lon trong Chuong trinh Tri An cua Honda deu co chu - 3

  Trong đó, giải thưởng lớn nhất trong dịp tri ân vào cuối năm qua là 3 chiếc xe ô tô Honda HR-V trị giá mỗi chiếc khoảng 800 triệu VNĐ đều đã xác định được chủ nhân của nó. Vị khách đầu tiên trúng thưởng là Hoàng Thị Phương đến từ tỉnh Lạng Sơn, chiếc xe thứ 2 đã thuộc về Nguyễn Thị Lành đến từ Bình Định và cuối cùng là chị Hà Thị Mỹ Linh đến từ Tây Ninh. Một điều thú vị là cả ba nữ khách hàng may mắn trên đều cùng chọn mua mẫu xe tay ga VISION, đây cũng chính là mẫu xe tay ga bán chạy nhất của Honda trên thị trường xe máy trong năm 2019 với doanh số là 597.237 xe.

  Toan bo giai thuong lon trong Chuong trinh Tri An cua Honda deu co chu - 4

  Một con số cũng ấn tượng không kém, chính là toàn bộ 5.455 Giải Nhất mỗi giải trúng thưởng một chiếc xe máy cùng loại dành cho những khách hàng khi mua xe VISION, WAVE ALPHA, BLADE trong dịp này cũng đã được trao tận tay những khách hàng may mắn trúng thưởng với số lượng thống kê gồm có 2.167 xe VISION, 2.533 xe WAVE ALPHA và 755 xe BLADE.

  Toan bo giai thuong lon trong Chuong trinh Tri An cua Honda deu co chu - 5

  Ngoài ra, 1.000 cặp vé xem chặng đua xe công thức 1 sắp diễn ra tại Hà Nội cũng đã xác định chủ nhân là những khách hàng may mắn trúng thưởng khi mua xe WINNER và WINNER X. Cùng với đó là 252.180 thẻ cào điện thoại trị giá 300.000 VNĐ dành tặng cho những khách hàng kém may mắn trong đợt khuyến mãi vừa rồi.

  Toan bo giai thuong lon trong Chuong trinh Tri An cua Honda deu co chu - 6

  Như vậy, sau 2 tháng triển khai chương trình tri ân “Ngập tràn quà, niềm vui lan tỏa”, Honda Việt Nam đã mang niềm vui tới cho đến gần 260.000 khách hàng trong nước, đây thật sự là những con số vô cùng ấn tượng, khẳng định sự tín nhiệm của người tiêu dung trong nước cho các sản phẩm của Honda và cũng được xem là lời tri ân đầy thiết thực mà Honda dành tặng cho người tiêu dùng Việt Nam trong dịp Tết Nguyên Đán vừa rồi.
Đăng ký kênh
Đăng ký