1. Biker chuyên nghiệp

  Tổ chức đua xe trái phép, thú vui vì đam mê hay chỉ là ngụy biện?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười một 2019.

  Có thể thấy trong thời điểm hiện tại lực lượng chức năng 'CSGT - CSCĐ - CSHS' đã đẩy mạnh việc ngăn chặn các đối tượng tổ chức đua xe trái phép. Trong tháng 10 & 11 đã có hơn 10 vụ vây bắt thành công các nhóm tổ chức đua xe trái phép, bắt giữ hàng trăm thanh niên đua xe & cổ vũ cùng thu giữ tang vật là những chiếc xe thay đổi kết cấu, độ máy, không biển số...

  To chuc dua xe trai phep thu vui vi dam me hay chi la nguy bien
  Tổ chức đua xe trái phép, thú vui gọi là 'đam mê hay chỉ ngụy biện'?.

  Cứ vài hôm lại thấy tin tức về các nhóm tổ chức đua xe trái phép, nhiều nhất là ở các tỉnh miền Tây, dù có đài riêng & hẹn nhau ra thử lực xe một cách kín đáo nhưng cũng không thoát khỏi lực lượng chức năng nhờ người dân báo tin, cung cấp thông tin. Có thể thấy việc người dân ghi lại hình ảnh, video Clip cung cấp cho lực lượng chức năng sẽ góp phần thực hiện tốt hơn trong công tác điều tra.

  To chuc dua xe trai phep thu vui vi dam me hay chi la nguy bien - 2
  Việc tổ chức đua xe trái phép không những gây nguy hiểm đến tính mạng của các tay nài xe mà còn gây nguy hiểm cho người đi đường, mất trật tự giao thông cũng như sự bình yên của người dân. Đến khi bị lực lượng chức năng bắt giữ, tịch thu xe thì lại than trách vì sao, tại sao sân chơi khó khăn?. Thật sự các bạn vẫn có những sân đua được cho là chuyên nghiệp ở các địa bàn như: Cần Thơ, Bình Dương, Long An... Vào đó chúng ta không gây ảnh hưởng ai cả mà còn mang tính chuyên nghiệp cao, thỏa sức thể hiện.

  To chuc dua xe trai phep thu vui vi dam me hay chi la nguy bien - 3
  To chuc dua xe trai phep thu vui vi dam me hay chi la nguy bien - 4To chuc dua xe trai phep thu vui vi dam me hay chi la nguy bien - 5
  Vẫn là câu hỏi mà tiêu đề đã ghi rõ, tổ chức đua xe trái phép thì đây gọi là thú vui vì đam mê hay chỉ là cái ngụy biện cho các bạn?
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký