1. Biker chuyên nghiệp

  Tissot tiết lộ bộ sưu tập đồng hồ MotoGP 2022

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 13 Tháng ba 2022.

  Đồng hồ Tissot là hình ảnh thường thấy trong một cuộc đua MotoGP vào cuối tuần, cụ thể vận động viên thi đấu tại mỗi sự kiện sẽ nhận được phần thưởng là một chiếc đồng hồ Tissot hoàn toàn mới. Tuy nhiên, sự hợp tác đó còn vượt ra ngoài các vòng đua, gần đây Tissot đã giới thiệu những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ MotoGP mới nhất của mình cho mùa giải 2022.

  Tissot tiet lo bo suu tap dong ho MotoGP 2022
  Tissot tiết lộ bộ sưu tập đồng hồ MotoGP 2022.

  Tissot tiet lo bo suu tap dong ho MotoGP 2022 - 2
  Mỗi chiếc đồng hồ đều dựa trên dòng T-Race của thương hiệu nhưng có cấu hình Automatic hoặc Quartz. Tuy nhiên, với mức giá đề xuất € 1,025 (25 triệu đồng) phiên bản Tissot T-Race MotoGP Automatic Chronograph chỉ có 3.333 chiếc đồng hồ được sản xuất.

  Tissot tiet lo bo suu tap dong ho MotoGP 2022 - 3
  Tissot T-Race MotoGP Automatic Chronograph.

  Đối với phiên bản Tissot T-Race MotoGP Quartz Chronograph T-Race Marc Marquez đều có giá € 745 (18 triệu đồng). Dựa trên con số 93 mang tính biểu tượng của Marquez, Tissot sẽ chỉ sản xuất 3.993 chiếc đồng hồ phiên bản Marc Marquez. Còn phiên bản Quartz Chronograph sẽ có sẵn nhiều nhất với 8.000 chiếc.

  Tissot tiet lo bo suu tap dong ho MotoGP 2022 - 4

  Tissot mô tả phiên bản T-Race Automatic là “lấy cảm hứng từ khung và các bộ phận của xe mô tô, với các tính năng như vành bezel đĩa phanh mang tính biểu tượng hoặc điểm đính kèm sao chép hệ thống treo của xe, khi hộp đựng đồng hồ hình chiếc mũ bảo hiểm. Trong khi phiên bản T-Race Quartz chọn kiểu dáng cổ điển, thẩm mỹ nhẹ nhàng hơn.

  Tissot tiet lo bo suu tap dong ho MotoGP 2022 - 5

  Đối với phiên bản thứ 3 nằm trong bộ sưu tập đó là Phiên bản Marc Marquez nâng tầm kiểu dáng với màu đỏ đặc trưng của người lái. Tất cả ba mặt số dệt bằng sợi carbon đều nhận được màu sắc đậm. Các số đo tốc độ cũng được đúc bằng màu đỏ và đồng hồ được đựng trong một chiếc hộp hình mũ bảo hiểm đặc biệt được thiết kế theo thương hiệu Shoei X-Spirit III của tay đua Marc Marquez.

  Tissot tiet lo bo suu tap dong ho MotoGP 2022 - 6
  Tissot T-Race MotoGP T-Race Marc Marquez.

  Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập đều có khả năng chống thấm nước (lên đến 100m). Tất cả các đồng hồ Tissot đều có tem đánh số riêng ở mặt sau và nhãn hiệu MotoGP để củng cố mối quan hệ hợp tác giữa giải đua Grand Prix và nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng ba 2022