1. Biker mới

  tipmobi Martial ra đi, Man Utd chốt 2 mục tiêu thay thế

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi 123, 14 Tháng sáu 2018.

  (TinTheThao.com.vn) - Gần như chắc chắn Anthony Martial sẽ rời khỏi Man Utd ngay mùa Hè này, và HLV Jose Mourinho phải sớm tìm ra người thay thế.
  Mới đây, người đại diện của Anthony Martial, Philippe Lamboley đã công khai thừa nhận thân chủ mình muốn rời khỏi Man Utd với lí do: "Tôi nghĩ rằng khi Man Utd, một CLB mạnh nhất thế giới lại không thể tìm thấy thỏa thuận sau 8 tháng đàm phán, thì đó là bởi vì họ không thực sự muốn cầu thủ của mình trở thành thành viên quan trọng của đội bóng."ty le keo malaysia

  tipmobi Martial ra di Man Utd chot 2 muc tieu thay the
  Martial sẽ chia tay Man Utd.
  Thực sự mà nói, ở giai đoạn 2 của mùa bóng 2017/18, Martial đã không còn là cầu thủ quan trọng của Quỷ đỏ. Với sự xuất hiện của Alexis Sanchez, ngôi sao người Pháp không có nhiều cơ hội thể hiện mình. Và khi được vào sân, Martial lại gây thất vọng với màn trình diễn nhạt nhòa.

  Dù sao, HLV Mourinho vẫn phải tìm một cầu thủ tấn công tài năng để bổ sung vào đội hình khi Martial ra đi. 2 mục tiêu hàng đầu của Quỷ đỏ lúc này là Willian của Chelsea và Gareth Bale của Real Madrid. Đây đều là những cầu thủ mà Mourinho ưng ý và có thể đáp ứng với những đòi hỏi từ Người đặc biệt. Lợi thế của Man Utd trong 2 thương vụ này là cả Willian lẫn Bale đều đã ngỏ ý rời khỏi CLB chủ quản.
Đăng ký kênh
Đăng ký