1. Biker mới

  Tình nhân ơi - Ca khúc chuẩn công thức tạo hit

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 4 Tháng một 2019.

  Tình nhân ơi được viết theo đúng công thức thành công của Người lạ ơi, đó là sự tổng hoà các yếu tố tạo nên một bản hit, gồm giai điệu bắt tai, giọng hát nội lực, lời rap sâu sắc và “câu key” để tạo viral trên mạng.

  Tinh nhan oi Ca khuc chuan cong thuc tao hit

  Giai điệu trầm buồn hòa quyện cùng giọng hát cảm xúc, câu từ giàu hình tượng kể về tâm trạng của những kẻ đang chìm đắm trong tình yêu nhưng sau cùng lại nhận ra tất cả chỉ là sự lừa dối, phản bội. Tổng thế, đây là ca khúc dễ chạm vào trái tim và sự đồng cảm của người nghe, nhất là những ai từng trải qua một tình yêu sâu đậm.

  Giọng hát của Orange đã, đang và “có lẽ” sẽ là “vũ khí” hiệu quả nhất trong tất cả ca khúc do cô thể hiện. Nữ ca sĩ trẻ được trời phú chất giọng có màu sắc đặc biệt, nội lực, lên nốt cao tròn trịa lại rất giàu cảm xúc. Với một ca khúc như Tình nhân ơi - có tiết tấu, cao trào lại nhiều “đất diễn” hơn Người lạ ơi – Orange càng có cơ hội phô diễn tài năng của bản thân.

  Nhiều khán giả khi nghe Tình nhân ơi, điều đầu tiên họ khen ngợi chính là giọng hát của nữ ca sĩ trẻ. “Giọng Orange hay thật sự, gây nghiện, mấy đoạn của chị ấy cũng là những đoạn hay nhất bài”, một khán giả nhận xét.

  Kết hợp với Orange lần này không phải Karik mà là Binz - rapper đời đầu đình đám trong giới Underground. Binz vừa qua có sự trở lại mạnh mẽ với nhiều sản phẩm âm nhạc ghi được dấu ấn trong thị trường. Và Tình nhân ơi là “cú chốt sổ” khá hoàn hảo cho năm 2018.

  Vẫn với giọng rap nam tính nhưng lãng mạn mà nhiều fan ví như “Xuân Diệu của giới rapper”, Binz tiếp tục chinh phục người hâm mộ. Ver rap của Binz vừa đủ để Tình nhân ơi là một ca khúc pha rap chứ không phải bài “đặc” rap như Người lạ ơi. Đoạn rap của Binz giúp bài hát có sự đối lập nhưng vẫn hài hòa với âm nhạc và giọng hát của ca sĩ nữ.

  Với sản phẩm mới, ê-kíp tiếp tục tận dụng "câu key", cụ thể “Tình nhân ơi, anh đang ở đâu, làm gì để gặp được nhau”. Câu hát đánh vào tâm lý dễ đồng cảm, cảm động trước những chuyện tình buồn của người nghe nhạc, từ đó kích thích nhu cầu chia sẻ, lan tỏa trên mạng xã hội.

  ===> nghe Tình nhân ơi beat độc quyền phát hành tại Nhac.vn
  2banh
  2banh.vn