1. Biker cấp 4

  Tính năng những mẫu heo Brembo đỉnh cao cùng với cái giá choáng ngợp

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười một 2014.

  Brembo là cái tên không lẫn vào đâu được đối với thương hiệu phanh danh tiếng. Trên tất cả các đường đua, từ sân đua nhà nghề tới những đường đua ở tầm cao danh vọng như Moto GP hoặc Moto 3, Brembo là hãng phanh luôn được các đội đua lựa chọn.

  Tinh nang nhung mau heo Brembo dinh cao cung voi cai gia choang ngop

  Heo Brembo M4 Monobloc.
  Với những thiết kế mang tính thể thao, chịu được các điều kiện khắc nghiệt của tốc độ trên đường đua. Brembo là thương hiệu mạnh nhất trong lĩnh vực này. Với các piston được sử dụng chất lượng chịu nhiệt tốt, thậm chí với những mẫu phanh trên xe đua, hệ thống phanh của Brembo có thể chịu được nhiệt độ lên tới 900 độ C. Bên cạnh đó, trọn bộ combo đi kèm theo cùm với hệ thống xy - lanh nhạy bén, giúp khả năng phanh cực kì ổn định và được các tay đua kiểm soát tốt. Huyền thoại 46 Valentino Rossi từng chia sẽ khi test thử chiếc M1 trước khi thi đấu rằng phanh và cảm giác phanh cùng với hiệu suất cũng như tầm kiểm soát của tay đua là 1 trong các yếu tốc quyết định khi vào cua để đạt hiệu quả cao nhất.

  Tinh nang nhung mau heo Brembo dinh cao cung voi cai gia choang ngop - 2
  Heo Brembo M50.
  Với các lá "phíp" chịu nhiệt, chất liệu siêu bền và chịu được lực va chạm cực mạnh, Brembo không chỉ dành cho những chiếc xe đua mà còn được trang bị trên các xe thương mại cao cấp. Những mẫu xe công nghệ cao đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu như các siêu phẩm của Ducati, mẫu S1000RR của BMW hoặc tinh hoa về vẻ đẹp và tính năng như MV Agusta đều chọn Brembo là "cánh tay phải" đắc lực cho hệ thống phanh.

  Tinh nang nhung mau heo Brembo dinh cao cung voi cai gia choang ngop - 3
  Heo Brembo CNC Racing với 4 piston làm bằng Titan, 2piston có đường kính 32mm và 2piston đường kính 36mm, khoảng cách 2 lỗ ốc 108mm với chiều dài 22,5mm. Giá bán chính thức tại website là 1.465 Euro.

  Tinh nang nhung mau heo Brembo dinh cao cung voi cai gia choang ngop - 4
  Brembo Monobloc Racing CNC màu Niken dùng trong đường đua GP, trên các SuperSport và đường mua Moto 3 với 4piston bằng titanium, chiều dài 2 lỗ ốc 108mm cùng giá bán 3.339 Euro.

  Tinh nang nhung mau heo Brembo dinh cao cung voi cai gia choang ngop - 5
  Brembo Monobloc P4 dùng trong Moto 3 với 2piston bằng titanium chịu nhiệt cao có đường kính 34mm, giá công bố ở mức 1.789 Euro.

  Tinh nang nhung mau heo Brembo dinh cao cung voi cai gia choang ngop - 6
  Heo Brembo M40 Racing có giá 1.890 Euro.
  Ảnh: Brembo

  2banh
  2banh.vn