1. Biker cấp 4

  Tình hình xe đạp điện nhái trên thị trường

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 17 Tháng ba 2016.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp điện
  Địa chỉ:
  125 Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại:
  0988862386
  Xe đạp điện hiện được coi là phương tiện phổ biến trên thị trường bởi những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng. Nhưng có một thực tế là hiện nay các cơ quan chức năng chưa thể kiểm soát được chất lượng xe đạp điện đang trôi nổi trên thị trường. Vì vậy mà rất nhiều người tiêu dùng xe đạp điện đang hoang mang, lo lắng về chất lượng của sản phẩm vì theo đánh giá của cơ quan chức năng có đến 60% xe đạp điện, xe máy điện đang được bày bán là hàng không chính hãng.

  Tinh hinh xe dap dien nhai tren thi truong

  Qua khảo sát tại thị trường phần lớn xe đạp điện, xe máy điện nhập khẩu vào thị trường Việt Nam hiện nay đều được gắn mác các thương hiệu lớn như: Nijia, Xmen, Honda, Yamaha, Giant,….. Nhưng thực chất rất nhiều sản phẩm là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

  Tinh hinh xe dap dien nhai tren thi truong - 2

  Xe đạp điện, xe máy điện nhái được làm giả giống hệt từ kiểu dáng đến nhãn hiệu của xe đạp điện chính hãng. Chất lượng xe đạp điện giả rất kém ở 3 bộ phận quan trọng đó là ắc quy, động cơ và bộ điều khiển. Ắc quy kém chất lượng sẽ nhanh bị sụt điện, nhanh hết điện, quãng đường đi được ngắn hơn. Nếu động cơ điện kém chất lượng làm xe có công suất yếu hay trục trặc, dễ bị ngấm nước khi trời mưa to, đường ngập sâu. Bộ điều khiển của các xe nhái sử dụng các thiết bị điện tử thiếu chính xác, không đáng tin cậy, lúc đi nhanh, lúc đi chậm không theo sự điều khiển của người sử dụng.

  Tinh hinh xe dap dien nhai tren thi truong - 3

  Do vậy tuổi thọ của xe nhái rất thấp và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Giá nhập khẩu của xe đạp điện nhái khá rẻ chỉ bằng 2/3 giá xe đạp điện chính hãng. Tuy nhiên khi về Việt Nam xe nhái được độn giá lên ngang bằng với xe chính hãng để người tiêu dùng không phân biệt được. Mua phải xe đạp điện, xe máy điện nhái mang lại thiệt hại rất lớn đến cho bạn, không những phải mua với giá của xe chính hãng mà tuổi thọ lại kém hơn, hay gặp trục trặc trong vận hành, thường xuyên phải thay linh kiện và mất an toàn cho người điều khiển.

  Liên hệ với Xe điện Việt Thanh để được mua xe đạp điện, xe máy điện chính hãng.

  Hotline: 0903 04 3333
  2banh
  2banh.vn