1. Biker cấp 1

  Tin SỐC : Atletico Madrid từ chối nhận cúp vô địch

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 19 Tháng năm 2014.

  Tin SOC Atletico Madrid tu choi nhan cup vo dich
  Atletico sẽ nhận chức vô địch vào mùa giải tới
  Theo truyền thông Tây Ban Nha, Atletico Madrid đã quyết định từ chối nhận chiếc cúp vô địch La Liga trong thời gian tới.
  Cùng với việc cầm hoà Barca với tỷ số 1-1 trong trận cuối cùng của mùa giải, Atletico Madrid đã chính thức đăng quang La Liga sau 18 năm chờ đợi.

  Như thường lệ, chức vô địch sẽ được trao cho nhà vô địch ngay sau khi trận cuối cùng kết thúc. Tuy nhiên, trong buổi tối đáng nhớ tại Nou Camp, LĐBĐ Tây Ban Nha đã không tiến hành nghi lễ trang trọng này cho Atletico.

  Theo tiết lộ của kênh truyền hình Antena 3TV của Tây Ban Nha, nguyên nhân chính là do Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này Angel Maria Villar đang đi vắng, có thể đi nghỉ hoặc bận công việc riêng. Bởi vậy việc trao Cup cho đội tân vô địch đã không thể diễn ra theo truyền thống cũng như sự mong đợi của thầy trò HLV Diego Simeone và NHM Atletico.

  Thế nên, theo báo chí Tây Ban Nha, BLĐ của Atletico Madrid đã quyết định từ chối nhận cúp vô địch La Liga trong thời gian tới, thay vào đó họ sẽ tiến hành việc nâng cúp vào đầu mùa giải 2014/15. Đây có thể coi là sự cố hy hữu của bóng đá thế giới.

  Theo Báo mới
  2banh
  2banh.vn