1. Biker bán chuyên

  Tin đồn Kawasaki ZX-6R mới (hoặc ZX-4R) sẽ ra mắt trong tháng tới?

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2021.

  Nhiều tin đồn hiện nay cho rằng Kawasaki Ninja ZX-6R vẫn sẽ tiếp tục ra mắt với diện mạo hoàn toàn mới tại sự kiện tháng tới, mặc dù các đối thủ cùng hạng như Yamaha R6 đã dừng sản xuất vì không đáp ứng tiêu chuẩn tại một số thị trường Châu Âu.

  Tin don Kawasaki ZX6R moi hoac ZX4R se ra mat trong thang toi
  Tin đồn Kawasaki Ninja ZX-6R mới (hoặc ZX-4R) sẽ ra mắt trong tháng tới?
  Tin don Kawasaki ZX6R moi hoac ZX4R se ra mat trong thang toi - 2
  Hiện giới truyền thông nước ngoài tại Châu Âu, Hoa Kỳ và Canada đều bày tỏ quan điểm rằng ZX-6R có khả năng cao sẽ nhận được bản nâng cấp vào năm sau, sau ba năm giữ nguyên hình thái cũ. Cùng với hình ảnh loạt xe Kawasaki mới sẽ được tung ra vào tháng 11, làm đẩy thêm khả năng sẽ bao gồm ZX-6R thế hệ mới.

  Tin don Kawasaki ZX6R moi hoac ZX4R se ra mat trong thang toi - 3
  Một trong số mô hình được đánh dấu ở ảnh trên có thiết kế mâm giống với ZX-6R hiện tại, chỉ có phần dưới động cơ có chút khác biệt khi so với bầu ống xả của ZX-6R hiện tại.

  Tin don Kawasaki ZX6R moi hoac ZX4R se ra mat trong thang toi - 4

  Tuy nhiên Kawasaki Canada đã xác nhận ZX-6R 2022 là mẫu xe duy nhất được thay đổi màu sắc trong năm sau. Do đó gây ra một hướng suy luận khác về khả năng mẫu xe mới trong bức ảnh có thể là ZX-4R được đồn thổi từ đầu năm nay. Đặc biệt phần bầu ống xả dưới động cơ khá giống ZX-25R hiện nay, đi kèm với tin đồn ở chủ đề trước việc Indonesia đang có kế hoạch phân phối ZX-4R tại thị trường trong nước.

  Tin don Kawasaki ZX6R moi hoac ZX4R se ra mat trong thang toi - 5

  Thời gian dự kiến vén bức màn những mẫu xe mới của Kawasaki vào ngày 23/11. Nếu có thêm thông tin về mẫu xe mới của kawasaki, mình sẽ cập nhật thêm với anh em ở chủ đề sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2021