1. Biker chuyên nghiệp

  Tin đồn Kawasaki Eliminator H2 SuperCharged sắp sửa hoàn thiện

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 31 Tháng mười hai 2020.

  Một vài tháng trước chúng ta đã từng nghe qua tin đồn từ tạp chí Nhật Bản Young Machine, nói về việc Kawasaki đang xây dựng và phát triển một mẫu Cruiser trang bị động cơ siêu nạp. Và hiện nay đã có những thông tin chia sẻ quá trình phát triển mẫu xe này có tên Eliminator H2 SuperCharged đã gần như hoàn thành.

  Tin don Kawasaki Eliminator H2 SuperCharged sap sua hoan thien
  Tin đồn Kawasaki Eliminator H2 SuperCharged sắp sửa hoàn thiện

  Tin don Kawasaki Eliminator H2 SuperCharged sap sua hoan thien - 2
  Mặc dù kiểu dáng và diện mạo của Eliminator H2 SuperCharged vẫn chưa được tiết lộ chính thức, nhưng dựa vào kinh nghiệm "dự đoán" của Young Machine từ trước đến nay, khả năng cao mẫu xe mới có thể trông khá giống với hình ảnh trên tạp chí Nhật Bản.

  Tin don Kawasaki Eliminator H2 SuperCharged sap sua hoan thien - 3

  Từ hình ảnh có thể thấy nó sử dụng khung hình ống giống Ninja H2 Z H2. Các bộ phận khác được sửa đổi khá nhiều, với bình xăng dốc xuống để đáp ứng yên xe thấp và để chân đặt giữa trọng tâm xe, yên xe dạng đơn và có thể sẽ được sửa đổi khi ra mắt chính thức.

  Tin don Kawasaki Eliminator H2 SuperCharged sap sua hoan thien - 4

  Nếu thực sự Kawasaki giới thiệu Eliminator H2 SuperCharged ra thị trường, có thể công suất được thiết lập để giảm từ 200+ mã lực xuống khoảng 175 ~ 180 mã lực. Nếu đúng như vậy, điều này vẫn khiến chiếc xe trở thành một trong những chiếc cruiser mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay.

  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười hai 2020