1. Biker chuyên nghiệp

  Tín đồ Wave, Dream, Future thích độ mâm 8 cây thì nay đã có

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 1 Tháng tám 2021.

  Mới đây, thương hiệu X1R vừa cho ra mắt dòng mâm 8 cây dành riêng cho các dòng xe số của Honda trong đó bao gồm Wave 110, Dream, Future, Blade... Thiết kế của mẫu mâm mới này ra sao, chất lượng thế nào, giá bán bao nhiêu, anh em hãy xem nội dung dưới nhé.

  Tin do Wave Dream Future thich do mam 8 cay thi nay da co
  Tín đồ Wave, Dream, Future thích độ mâm 8 cây thì nay đã có

  Tin do Wave Dream Future thich do mam 8 cay thi nay da co - 2
  Tin do Wave Dream Future thich do mam 8 cay thi nay da co - 3

  Hiện tại trên thị trường cũng đã có dòng mâm 8 cây đến từ thương hiệu Racingboy, tuy nhiên nó chỉ dành riêng cho các dòng xe Yamaha mà thôi. Nhưng mới đây, thương hiệu đồ chơi X1R vừa mới ra mắt mẫu mâm 8 cây với cấu trúc dành riêng cho các dòng xe số phổ thông của Honda như Wave, Dream, Future...

  Tin do Wave Dream Future thich do mam 8 cay thi nay da co - 4

  Mâm X1R 8 cây
  sẽ bao gồm 2 phiên bản khác nhau ở kích thước của bản mâm và trọng lượng. Với phiên bản có bản mâm trước là 1.4 và sau là 1.6 sẽ có trọng lượng là 5,3 kg/cặp, còn phiên bản với bản mâm trước là 1.6 và sau là 1.85 sẽ có trọng lượng là 5,6 kg/cặp. Đây được xem là dòng mâm có trọng lượng siêu nhẹ trên thị trường hiện nay.

  Nguyên liệu là yếu tố quan trọng đầu tiên nói lên chất liệu của mâm, Mâm X1R 8 cây sử dụng nhôm A356-2 nhập khẩu chuẩn mã quốc tế, không pha tạp chất ( có thể kiểm chứng ở nước nhôm sáng bóng, và ít lỗ bọt khí). 100% sản phẩm đều qua quá trình chui nhiệt công nghệ T6 với thời gian chui nhiệt cho mỗi chiếc mâm là 6-8 tiếng đồng hồ, ở nhiệt độ 80-85 độ C

  Tin do Wave Dream Future thich do mam 8 cay thi nay da co - 5
  Vì là mâm dành cho Wave 110/ Dream/ Future nên cấu tạo của nó là đĩa trước đùm sau, mâm trước 4 lỗ ốc nhỏ (lưu ý không có vị trí bắt cóc đọc Km). X1r Việt Nam còn tự tin tuyên bố họ có nguyên một quy trình kiểm định chất lượng 100% trước khi xuất xưởng: thử nghiệm độ va đập, momen xoắn, độ oval của sản phẩm và xuất trình giấy chứng nhận xuất xưởng cho lô hàng.
  Tin do Wave Dream Future thich do mam 8 cay thi nay da co - 6

  Dòng mâm X1r 8 cây này sẽ có sẵn 3 màu Đen - Trắng - Vàng đồng. Phụ kiện đi kèm là bạc đạn ống chỉ, giá bán của nó là 1,8 triệu đồng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng bảy 2021