1. Biker cấp 1

  Tìm nguồn dầu nhớt giá sỉ để phân phối sau dịch covid 19

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười 2021.

  Tỉnh thành:
  HCM
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  900000
  Số điện thoại:
  0944790310
  Địa chỉ:
  Chưa cập nhật
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Tại sao giá dầu nhớt tang đột biến trong năm 2021? Có dấu hiệu dừng lại hay không? Sau đây là một số lý do ảnh hưởng đến giá dầu nhớt trong năm 2021 vừa qua.

  1, Giá dầu gốc tang cao.

  Nguyên liệu chính làm nên dầu nhớt chính là dầTim nguon dau nhot gia si de phan phoi sau dich covid 19u gốc khoáng. Dầu gốc khoáng là một sản phẩm chế xuất từ dầu thô được khai thác từ các mỏ dầu tự nhiên trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc tiêu thụ nhiên liệu, xăng dầu do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 đã giảm đi rất nhiều, khiến các nhà máy lọc dầu giảm công suất hoặc ngừng sản xuất. Chính vì việc giảm công suất của các nhà máy đã kéo theo dầu gốc khoáng cũng giảm theo dẫn đến tình trạng khan hiếm dầu gốc khoáng trên toàn thế giới. Để dễ hiểu nó cũng như trường hợp ngừng ăn gạo thì dẫn đến ngừng sản xuất gạo thì trấu cũng ít theo vậy.

  Chính vì sự khan hiếm dầu gốc khoáng, cầu nhiều hơn cung dẫn đến lên giá phi mã, chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng đầu năm, giá dầu gốc khoáng đã lên 60% .

  2, Giá vận chuyển tăng cao:

  Chính sách giãn cách, phong tỏa do đại dịch cũng ảnh hưởng nặng nề đến ngành xuất nhập khẩu rất nhiều, việc thiếu Container vận chuyển, thủ tục hành chính cũng gặp nhiều khó khăn dẫn đến giá vận chuyển tăng cao.

  3, Nguyên phụ liệu, phụ gia tăng cao.

  Giãn cách trong nước, nhập khẩu khó khăn dẫn đến nhiều sản phẩm tăng cao trong thời gian gần đây. Phụ gia, nguyên liệu cũng không tránh khỏi tình trạng đó.

  4, Khan hiếm hàng hóa trong nước.

  Với việc dầu gốc khoáng tăng cao, nhiều đơn vị ảnh hưởng sản xuất do dịch covid 19 buộc phải đóng cửa hoặc giảm 40% - 50% sản lượng. dẫn đến hàng hóa khan hiếm, giá thành tăng cao, chuỗi cung ứng đứt gãy.

  5, Việt Nam chưa chủ động được nguồn cung cấp:

  Hiện nay, Việt Nam vẫn chưa có đơn vị nào sản xuất được dầu gốc khoáng, tất cả nguyên liệu đều phải nhập khẩu 100% dẫn đến bị động khi tình hình thế giới biến động, ảnh hưởng nặng nề.


  Tại sao nên bắt đầu làm nhà phân phối dầu nhớt ngay từ lúc này!

  Hiện tại, Việt Nam đã cơ bản khống chế được dịch Covid 19, các tỉnh thành lớn đã bắt đầu với bình thường mới, các doanh nghiệp và người dân đã hoạt động trở lại sau thời gian giãn cách dài. Nhu cầu về dầu nhớt hiện tại là khá cao sau thời gian thiếu hụt.

  Những thuận lợi để bắt đầu phân phối hiện tại:

  Thị trường đang thiếu hụt hàng hóa, khách hàng đang cần nguồn hàng.

  Thiếu đơn vị phân phối, khi nhiều đơn vị đã nghỉ, chuyển sang kinh doanh bên mảng khác.

  Giá thành đang mức cao, cạnh tranh, nhiều đối tác chuyển đổi sản phẩm mua bán.

  Cơ hội phát triển sau này khi hết dịch Covid 19.

  CÔNG TY TNHH AKARA
  Số 167/4E – Tân Hiệp 4 – Tân Hiệp – Hóc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh
  Hotline: 1900.09.99.09
  Phone:0944.790.310 - Mr.Dương (Area Sales Manager)


  “HÔM NAY LÀ ĐỐI TÁC, NGÀY MAI LÀ BẰNG HỮU”
  2banh
  2banh.vn