1. Biker cấp 1

  tìm hiểu về tern 451 verge - dòng xe đạp gấp thế hệ mới trong gia đình verge

  Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe đạp điện - Xe điện' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười 2018.

  Tỉnh thành:
  Hà Nội
  Tình trạng:
  Mới
  Loại:
  Xe đạp
  Giá bán:
  15000000
  Địa chỉ:
  109 ĐƯỜNG LÁNG HN
  Điện thoại:
  Chưa cập nhật
  Tern 451 verge là một thành viên trong gia đìnhVerge với bánh xe có đường kính 22” có hiệu quả hơn các thế hệ xe có bánh 20” trước đây, với bánh xe mới cũng được cập nhật hình học để cải thiện tính ổn định và chất lượng đi xe tổng thể, cộng với việc bổ sung các xu hướng mới nhất trong hệ thống lái xe 1x. Tern 451 cùng X11 Verge, Verge P10 và Verge D9 tất cả đều có bánh lớn hơn, chiếc xe anh muốn đi hàng ngày, dạo quanh thành phố không chỉ là phương tiện di chuyển bình thường.
  tim hieu ve tern 451 verge dong xe dap gap the he moi trong gia dinh verge

  Chỉ với một bánh xe lớn hơn một chút (tăng 2”) Tern đã xây dựng một nền tảng mới, cải tiến toàn diện chiếc xe so với các thế hệ cũ, cải thiện tốc độ của chiếc xe, tăng tốc 10% so với bánh xe 20 " thông thường với hệ thống truyền động tiêu chuẩn. Chiếc bánh xe lớn hơn cũng giúp cải thiện sự ổn định và cho họ cơ hội để điều chỉnh hình học cho một chuyến đi được cải tiến tổng thể mà ít co giật. Hình dáng mới này tăng tổng chiều dài cơ sở cho sự ổn định tốt hơn, kết hợp với việc cập nhật góc đầu vòi và các cẩu bánh xích.

  Đồng thời, với đường kính bánh xe 22” giữ cho xe đạp đủ nhỏ để nó vẫn có thể gấp thành một gói nhỏ gọn để dễ dàng mang lên xe bus, dưới bàn làm việc hay mang lên thang máy khi di chuyển, một chiếc xe đạp gấp nhỏ gọn và hoàn hảo. Tern cảm thấy rằng các dòng 451 mới đem lại sự thoải mái tốt hơn roll-over và động lực với sự cân bằng của xử lý nhanh nhẹn và tính di động.

  Trong suốt quá trình thiết kế Tern đã cố gắng để có được một chiếc xe đạp hoàn hảo mà nhỏ gọn, Tern 451 được cho là phiên bản hoàn hảo và phù hợp với kích thước gấp gần như nhau: 38 x 80 x 74 cm (15 x 31.5 x 29.1 "). Trong khi chiều dài gấp lại tăng một inch vì bánh xe, nó thực sự thu hẹp lại bằng cách có thể sử dụng một xích đường tiêu chuẩn.

  Một cải tiến khác cho xe đạp 451 Verge là việc bổ sung băng cassette wide của các nhóm 1. Sự ăn khớp cao hơn, đơn giản của một với một xích duy nhất. Chiếc xe được xem xét để thiết lập 1x cho trọng lượng, độ phức tạp và bảo trì thấp hơn, nhưng đặc biệt với băng SRAM với 10 răng răng nhanh và dễ dàng leo trèo, một chiếc xe đạp đáng mong đợi.

  Tìm hiểu thêm về các mẫu xe đạp tern 451 verge khác tại : http://xedapthanhpho.vn/tern-451-ve...at-on-dinh-trong-gia-dinh-verge/a1371369.html
  2banh
  2banh.vn