1. Biker chuyên nghiệp

  Tìm hiểu pen đạp Formula có gì khác biệt khi so với Brembo

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 23 Tháng chín 2021.

  Ngoài pen đạp đến từ thương hiệu Brembo mà các bạn thường thấy, thì cùng phân khúc với nó chúng ta còn một thương hiệu nữa đó là Formula. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem pen đạp từ thương hiệu này sẽ có những điểm gì đáng chú ý nhé.

  Tim hieu pen dap Formula co gi khac biet khi so voi Brembo
  Tìm hiểu pen đạp Formula có gì khác biệt khi so với Brembo

  Tim hieu pen dap Formula co gi khac biet khi so voi Brembo - 2
  Tim hieu pen dap Formula co gi khac biet khi so voi Brembo - 3
  Theo như mình biết thì mẫu pen đạp này ít được trang bị trên các dòng xe PKL như là thương hiệu Brembo. Nên việc tìm kiếm hàng đã qua sử dụng của pen Formula là rất khó, vì vậy mà giá thành nó có đôi phần cao hơn Brembo bình dầu liền một tí xíu. Còn hàng mới 100% giá phải đâu đó ngoài 3 triệu.
  Tim hieu pen dap Formula co gi khac biet khi so voi Brembo - 4

  Ngoại hình của pen đạp Formula cũng rất gọn gàng và tích hợp một chiếc bình dầu nhỏ khác với Brembo, phần nắp bình dầu được cố định 2 con ốc nhỏ. Chi tiết ốc này chúng ta có thể trang trí bằng các loại ốc kiểu khác nhau trên thị trường để tăng độ thẩm mỹ cho pen đạp

  Tim hieu pen dap Formula co gi khac biet khi so voi Brembo - 5

  Vị trí 2 lỗ ốc cố định pen đạp tương đồng với Brembo, nên các bạn có ý định độ pen đạp Formula có thể mua pat của Brembo sử dụng vẫn được. Phần ốc cố định dây dầu cũng là loại răng nhuyễn tương tự như Brembo, điều này giúp chúng ta dễ dàng tùy chỉnh hay độ chế trên các dòng xe phổ thông hiện nay.

  Tim hieu pen dap Formula co gi khac biet khi so voi Brembo - 6

  Phía sau thân pen đạp cũng có một mắt mèo để kiểm tra dầu thắng bên trong tuy nhiên theo đánh giá của nhiều bạn sử dụng cho mình biết, là nó khá tối và rất khó để kiểm tra.

  Tim hieu pen dap Formula co gi khac biet khi so voi Brembo - 7

  Theo cảm nhận của mình thì giá của pen đạp Formula là rất cao, nếu phải lựa chọn về giá mình vẫn quyết định sử dụng Brembo sẽ giá ổn định hơn. Còn những ai thích độc lạ ít đụng hàng có thể chi ra thêm xíu nữa để lựa chọn pen đạp này là tuyệt vời.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng chín 2021