1. Biker chuyên nghiệp

  Tìm hiểu hệ thống điều khiển bằng giọng nói HSVC trên Honda X-ADV750 thế hệ mới

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2021.

  Honda X-ADV 750 thế hệ mới vừa trình làng tại một số thị trường Châu Á, bên cạnh kiểu dáng mới thì mẫu tay ga Adventure cao cấp này còn gây sự chú ý với khách hàng khi trang bị hệ thống điều khiển bằng giọng nói Honda Smartphone Voice Control System (HSVC) được lắp đặt sẵn theo xe.

  Tim hieu he thong dieu khien bang giong noi HSVC tren Honda XADV750 the he moi
  Tìm hiểu hệ thống điều khiển bằng giọng nói HSVC trên Honda X-ADV 750 thế hệ mới.
  Tim hieu he thong dieu khien bang giong noi HSVC tren Honda XADV750 the he moi - 2
  HSVC được tạo ra để cung cấp cho người lái sự kết nối hoàn hảo với chiếc xe của họ. Thông qua ứng dụng của Honda, sử dụng điện thoại thông minh và tai nghe bluetooth làm trung gian. Để có thể kiểm soát hoạt động của các chức năng khác nhau trên điện thoại thông minh khi lái xe.

  Tim hieu he thong dieu khien bang giong noi HSVC tren Honda XADV750 the he moi - 3

  Hệ thống này giúp tăng cường sự an toàn và thoải mái cho chuyến hành trình. Trong đó có 4 chế độ để lựa chọn theo nhu cầu của chủ xe, bao gồm:

  Hệ thống điều hướng

  Người lái xe có thể chọn để tìm kiếm một địa điểm hoặc điểm đến. Thông qua âm thanh từ tai nghe được kết nối với điện thoại thông minh. Sau đó, hệ thống sẽ chỉ đường và cho người lái vị trí chính xác bằng giọng nói.

  Tim hieu he thong dieu khien bang giong noi HSVC tren Honda XADV750 the he moi - 4

  Nhằm giúp người lái xe đến đích nhanh nhất và an toàn nhất có thể. Ngoài ra chủ xe cũng có thể lưu các địa điểm thường xuyên sử dụng, chẳng hạn như nhà riêng, chỗ ở hoặc nơi làm việc. Để được điều hướng dễ dàng hơn và nhanh hơn.

  Gọi điện - trả lời cuộc gọi

  Chỉ cần nhấn nút điều khiển đa chức năng trên tay lái của chiếc X-ADV 750, màn hình đồng hồ sẽ hiện ra chức năng này. Với tính năng tìm kiếm bằng giọng nói cho danh bạ, hệ thống sẽ thực hiện cuộc gọi theo danh bạ đã lưu. Đồng thời khi có cuộc gọi đến, người lái xe cũng có thể chọn trả lời cuộc gọi từ chức năng trên tay lái.

  Tim hieu he thong dieu khien bang giong noi HSVC tren Honda XADV750 the he moi - 5

  Gửi tin nhắn

  Trong khi lái X-ADV 750, nếu không tiện trả lời cuộc gọi. Người lái có thể chọn gửi tin nhắn để giữ thông tin liên hệ. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn dưới dạng SMS theo âm thanh mà chúng ta nói. Không cần phải nhấc điện thoại thông minh lên để gõ tin nhắn.
  Tim hieu he thong dieu khien bang giong noi HSVC tren Honda XADV750 the he moi - 6

  Người lái cũng có thể cài đặt tối đa 05 tin nhắn nhanh theo mong muốn như một sự thay thế để đáp ứng nhanh các nhu cầu liên lạc. Điều này giúp việc lái xe thoải mái hơn và an toàn hơn.

  Nghe nhạc

  Một chức năng khác khá thú vị. Đó là người lái có thể chọn nghe các bài hát yêu thích của mình trên danh sách nghe nhạc trên điện thoại thông minh, điều này sẽ khiến bầu không khí lái xe thêm sảng khoái trên đường đi.

  Tim hieu he thong dieu khien bang giong noi HSVC tren Honda XADV750 the he moi - 7

  Được biết, Honda trước đây đã lắp đặt hệ thống HSVC như một phiên bản đặc biệt dành cho Forza 350, với tên gọi là Roadsync Edition. Nhưng hệ thống này đã được lắp đặt thành trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe đời mới, cụ thể là Honda X-ADV 750.
  Nguồn: greatbiker
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng năm 2021