1. Biker chuyên nghiệp

  Tìm hiểu độ hấp dẫn trên những bánh mâm carbon Rotobox hiện nay

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười 2021.

  Mâm carbon là một trong những sản phẩm được nhiều AE đam mê xe mô tô mong muốn sở hữu. Bên cạnh vẻ ngoài bắt mắt thì chúng còn được sử dụng vật liệu cao cấp nên có trọng lượng rất nhẹ, được các đội đua trên thế giới tin dùng.

  Tim hieu do hap dan tren nhung banh mam carbon Rotobox hien nay
  Tìm hiểu độ hấp dẫn trên những bánh mâm carbon Rotobox hiện nay.

  Tim hieu do hap dan tren nhung banh mam carbon Rotobox hien nay - 2
  ROTOBOX là một nhà sản xuất người Slovenia (một cộng đồng thiểu số ở Áo, Hungary, Croatia, và Ý, nơi họ là người bản địa) chuyên sản xuất và bán bánh xe carbon. Họ đã và đang phát triển cùng với đội đua YART của Yamaha và đội đua Moto2 SAG, áp dụng công nghệ có được từ các cuộc đua để sản xuất bánh xe carbon cho các mẫu xe thương mại.

  Công ty có một dòng sản phẩm gồm ba loại: BULLET, BOOST RBX2. Nhưng đối với những người đam mê dòng mô tô sport, BULLET với nan hoa cực tốt có lẽ là thứ đáng quan tâm nhất trong số 3 loại mâm.

  Tim hieu do hap dan tren nhung banh mam carbon Rotobox hien nay - 3
  BULLET được thiết kế với các nan mâm siêu mỏng. Giá khởi điểm từ 544.500 yên ~108 triệu đồng cho bộ bánh trước và sau. Được chứng nhận JWL dotE, tiêu chuẩn an toàn JASO T203-85.
  Tim hieu do hap dan tren nhung banh mam carbon Rotobox hien nay - 4
  Các nan mâm siêu mỏng tích hợp một công nghệ độc đáo sử dụng sợi carbon đặc biệt gọi là carbon cắt nhỏ. Đạt được độ bền cao trong khi có tiết diện mỏng.
  Tim hieu do hap dan tren nhung banh mam carbon Rotobox hien nay - 5
  Vành sử dụng kỹ thuật carbon dệt, kết hợp dây thép không gỉ 2,5 mm ở các cạnh để đạt được khả năng chống va đập và an toàn.

  Tim hieu do hap dan tren nhung banh mam carbon Rotobox hien nay - 6
  Bề mặt bánh xe có lớp phủ chống tia cực tím. Tùy chọn từ độ bóng tiêu chuẩn (bóng) và mờ (matte).

  Tim hieu do hap dan tren nhung banh mam carbon Rotobox hien nay - 7
  Trung tâm bánh mâm được gia công CNC từ hợp kim nhôm A7075 T6, thiết kế đặc biệt cho mỗi xe.

  Tim hieu do hap dan tren nhung banh mam carbon Rotobox hien nay - 8

  BOOST là bánh xe carbon 5 chấu với hỗn hợp 3 thành phần đầu tiên trong ngành chế tạo và cấu trúc đúc carbon rỗng một mảnh độc đáo. Giá bắt đầu từ 489.500 yên~97 triệu đồng.
  Tim hieu do hap dan tren nhung banh mam carbon Rotobox hien nay - 9
  RBX2 có thông số kỹ thuật chấu cực dày mạnh mẽ hơn BOOST. Bánh xe này cũng tương thích với nhiều dòng xe khác nhau từ Superbike đến Retro. Giá bắt đầu từ 476.300 yên~94 triệu đồng.
  Trong số rất nhiều bộ phận thay thế cho xe độ, bánh xe là bộ phận hiệu quả nhất trong việc cải thiện khả năng di chuyển của chiếc xe. Bánh xe ROTOBOX carbon, nhẹ hơn và có thể thay đổi ngoại hình đáng kể, tuy đắt nhưng chúng khiến ai cũng nhận ra giá trị hữu ích của chúng.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng mười 2021