1. Biker cấp 3

  Tìm được Exciter sau 7 năm xa cách

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng bảy 2014.

  Exciter ra đời từ cuối 2006 và từ đó đến nay luôn là mẫu xe hot ở Việt Nam vì vậy nó cũng là món mồi ngon mà bọn trộm luôn săn đón.Mới đây 1 người may mắn ở Hà Nội đã đoàn tụ lại được với chiếc xe yêu của mình,mọi người cùng xem chi tiết bên dưới.

  Theo anh Dương Đình Thành (SN 1984, trú tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội), ngày 20/10/2007, anh để chiếc xe Yamaha Exciter ở nhà và bị kẻ gian lấy trộm. Gần 7 năm trôi qua, những tưởng đã mất hẳn chiếc xe, vừa qua, anh Thành bất ngờ nhận được tin báo của Đội CSGT số 2 đến nhận lại chiếc xe của mình.

  Tim duoc Exciter sau 7 nam xa cach
  Đại diện Đội CSGT số 2 trao trả tài sản bị mất cho 3 người dân
  Thượng úy Nguyễn Tuấn Cường - Đội phó Đội CSGT số 2 - cho hay, qua công tác tuần tra kiểm soát, xử lý xe vi phạm, cán bộ chiến sĩ Đội CSGT số 2 đã phát hiện một số xe lắp biển số giả. Xác minh qua Phòng CSGT - CATP Hà Nội, các tổ công tác Đội CSGT số 2 xác định được đó là những chiếc xe tang vật của các vụ trộm cắp.

  “Qua phối hợp với các cơ quan chức năng, chúng tôi đã tìm được chủ nhân đích thực của những chiếc xe này. Sau khi liên hệ với cơ quan chức năng địa phương, nắm được địa chỉ, số điện thoại của chủ xe, chúng tôi đã thông báo với các “khổ chủ” đến trụ sở Đội CSGT số 2 làm các thủ tục cần thiết để nhận lại tài sản” - Thượng úy Cương cho biết.

  Ngày 21/7/2014, anh Dương Đức Thành đã đến trụ sở Đội CSGT số 2 để nhận lại chiếc xe của mình đã mất từ 7 năm trước.
  Vui mừng, xúc động và cảm phục trước tinh thần trách nhiệm của các chiến sĩ Đội CSGT số 2, anh Thành đã viết thư cảm ơn gửi Giám đốc CATP Hà Nội, Trưởng Phòng CSGT và Ban chỉ huy Đội CSGT số 2.
  Cùng chung hoàn cảnh như anh Thành, chị Trần Thị Thơm (SN 1988, trú tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội) và anh Nguyễn Cảnh Loan (SN 1972, trú tại TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) bị mất chiếc xe máy của mình vào cuối năm 2013. Ngày 21/7/2014, anh Loan và chị Thơm cũng đã được Đội CSGT số 2 làm thủ tục trao trả tài sản bị mất.  Theo Dantri
  2banh
  2banh.vn
  fate123 thích bài này.