Tìm địa chỉ mua ắc quy khô uy tín cho xe máy? | 2banh.vn | Page 2

Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi xebabanh, 3 Tháng sáu 2016.

 1. caycaunho

  caycaunho Biker cấp 1

  bác mua ắc quy thì cứ lên phố Hai Bà Trưng mà mua, ở đó chuyên kinh doanh ắc quy cũng nổi tiếng, mua ắc quy ở đó cũng yên tâm.
  xebabanh thích bài này.
 2. haiphongtch

  haiphongtch Biker cấp 1

  Nếu mà là người giữ gìn xe, thì chính xác là bác nên sử dụng ắc quy pin lithium nhé! Vì dòng pin lithium này có dòng điện khởi đầu cao và ổn định giúp kéo dài tuổi thọ động cơ phương tiện lên tới 10 năm. Mà hình như đúng là chỉ có hãng Vision hiện nay đang đi tiên phong trong mảng ắc quy này, e tìm hiểu mà chưa thấy có hãng khác cạnh tranh.
  xebabanh thích bài này.
 3. xebabanh

  xebabanh Biker cấp 1

  Nhưng lên đó e chẳng biết mua loại nào, hay cứ nói xong họ tư vấn cho rồi mua nhỉ?
  caycaunho thích bài này.
 4. xebabanh

  xebabanh Biker cấp 1

  Nhưng vì là đi tiên phong nên e cũng khá là lăn tăn, chưa có nhiều fb về dòng ắc quy pin lithium này nhiều. Chỉ sợ là nó không được như quảng cáo thôi, với lại đầu tư cũng không phải là với mức giá trung bình mà, cũng kha khá đó ạ!
  haiphongtch thích bài này.
 5. thanhhunghy

  thanhhunghy Biker cấp 1

  E chuyên về mảng ắc quy này, bác thớt mà có nhu cầu liên hệ trực tiếp với em 090 415 78 58, đảm bảo tư vấn nhiệt tình và free cho bác luôn. Vì còn phụ thuộc vào từng dòng xe và đời xe, e sẽ tư vấn ắc quy phù hợp cho bác.
  xebabanh thích bài này.
 6. minhpham_dn

  minhpham_dn Biker cấp 1

  Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may Bác xài ắc quy khô của hãng Vision cũng được, nhưng mà Air Blade có đời nào thì dùng ắc quy xịn còn tốt quá ý chứ. E không nói về mặt giá thành nhé, e nói về hiệu quả kinh tế của pin lithium cho bác dễ hiểu, và quyết định chắc chắn là ở bác
  - Tuổi thọ lên tới 10 năm
  - Có dòng điện khởi đầu cao, ổn định nên bảo vệ động cơ.
  - Có nội trở thấp giúp sạc nhanh, giảm tải cho bộ phận nạp điện trên xe và tiết kiệm nhiên liệu Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may - 2Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may - 3Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may - 4
  xebabanh thích bài này.
 7. caycaunho

  caycaunho Biker cấp 1

  Bác cứ nắm vững quan điểm tiền nào của nấy là được, họ tư vấn cũng là một phần, nhưng tốt nhất chạy xe ga thì tuyệt đối đừng ham rẻ. Chứ không có lúc được dắt xe thể dục đấy Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe mayTim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may - 2Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may - 3Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may - 4Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may - 5
  xebabanh thích bài này.
 8. CanhBa

  CanhBa Biker mới

  Bao nhiêu lâu thì nên thay ắc quy một lần ạ? Hay là thấy có vấn đề mình mới thay. Cho e hỏi nhờ bác thớt tí Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may
  xebabanh and thanhhunghy like this.
 9. thanhhunghy

  thanhhunghy Biker cấp 1

  Thực ra không có quy định nào cụ thể là bao nhiêu lâu nên thay ắc quy một lần, nhưng thông thường khi bác thấy hiện tượng, đề khó bắt máy, còi không vang...Thì lúc đó bạn nên thay một chiếc ắc quy mới được rồi ạ!
  CanhBa and xebabanh like this.
 10. luatsuchuong

  luatsuchuong Biker mới

  Nếu muốn mua được ắc quy uy tín thì bây giờ đừng bán lại ắc quy cũ nữa bác ơi! Ắc quy cũ toàn làm lại xong độ an toàn không cao đã thế tuổi thọ còn ngắn nữa chứ. Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe mayTim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may - 2Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may - 3
  xebabanh thích bài này.
 11. xebabanh

  xebabanh Biker cấp 1

  Đã alo cho bác, nhưng chắc bác bận hay sao không thấy nghe máy, hẹn bác mai cuối tuần cà phê đàm đạo, chia sẻ e xin ít kinh nghiệm về ắc quy được không ạ? Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe mayTim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may - 2Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may - 3Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may - 4Tim dia chi mua ac quy kho uy tin cho xe may - 5
  thanhhunghy thích bài này.
 12. xebabanh

  xebabanh Biker cấp 1

  Có khi cũng phải xem xét để đầu tư luôn ắc quy pin lithium của hãng Vision này, nghe về hiệu quả kinh tế bác nói thấy công nhận là đánh trúng cái tim đen của e :)
  minhpham_dn thích bài này.
 13. huongnguyen.bg

  huongnguyen.bg Biker mới

  Bác ở khu nào? Nếu ở khu Mỹ Đình thì bác qua địa chỉ số 16/178 Khu đô thị Mỹ Đình Sông Đà mà thay nhé! Đây là Showroom chuyên kinh doanh về ắc quy đó, uy tín lắm, mà hàng ắc quy này đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm, chứ không phải là bảo hành 6 tháng như bình thường.
  xebabanh thích bài này.
 14. haiphongtch

  haiphongtch Biker cấp 1

  Bác cũng thuộc thành phần đa nghi như tào tháo ý nhỉ? Để đưa ra mắt được 1 chiết ắc quy ra thị trường họ cũng phải kiểm định chặt chẽ, chứ Vision hoạt động theo như e biết là hơn 20 năm trong nghề rồi, họ còn có những hãng ắc quy khác như: viễn thông, điện lực, năng lượng sạch...nên làm gì có chuyện làm ăn vớ vỉn được.
  xebabanh thích bài này.
 15. CanhBa

  CanhBa Biker mới

  ok bác, như thế để yên tâm, xe e vẫn đang đề phát ăn ngay, còi vang lắm! Để sau nếu có vấn đề còn biết vì chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này.
  xebabanh thích bài này.
 16. xebabanh

  xebabanh Biker cấp 1

  Bác không nghe bao nhiêu vụ chập cháy nổ vì ắc quy rồi à, mà hàng lởm khởm bây giờ nhiêu vô kể, nên mua cứ phải tìm hiểu cho chắc chứ :D Hôm rồi mới hỏi mấy ông bạn e về ắc quy Vision này thấy mấy ông ý khen phết :D
 17. cauxuquang

  cauxuquang Biker mới

  Chắc phải xem lại con 2 bánh cùi của e, đi như phá :( Sợ quá! Cả nhà cả cửa cũng được mỗi con 2 bánh cùi, cũng chẳng biết giữ gìn gì. E còn chẳng để ý gì đến cái khoản bảo dưỡng với ắc quy cơ, bây giờ mà đi bảo dưỡng chắc cũng phải kha khá.
  xebabanh and thanhhunghy like this.
 18. thanhhunghy

  thanhhunghy Biker cấp 1

  Nhiều người nghĩ đơn giản, đã là xe cùi thì cũng cho nó cùi luôn nên chẳng chăm sóc gì. Thế mới nói "của bền tại người" đó bác ạ! Tốn kém thì cũng nên mang nó đi bảo dưỡng đi, không chẳng mấy bữa lại được đổi xế mới đâu.
  xebabanh thích bài này.
 19. minhpham_dn

  minhpham_dn Biker cấp 1

  =)) Ắc quy pin lithium thông minh, công nghệ mới nhất nó phải khác biệt chứ bác, cái gì cũng vậy thôi, càng ngày nó phải càng cải tiến thì mới gây được sự chú ý. Chẳng phải đánh trúng tim đen của mình bác đâu, mà nhiều người cũng muốn được 1 sản phẩm mang lại lợi ích cho chính mình và e cũng vậy nên e mới chọn sản phẩm ắc quy này của hãng Vision.
  xebabanh thích bài này.
 20. nutifire

  nutifire Biker mới

  Thôi đi bác ơi! Theo thông tin e mới cập nhật được thì đến năm 2025 là cấp xe máy rồi, dành tiền mua 4b mà đi cho nó sang chảnh :D Mưa không tới mặt, nắng không tới đầu không phải sướng hơn à?
  xebabanh thích bài này.