1. Biker mới

  Tìm bạn cùng tham gia đi phượt Đak Lak- phim trường Sứ mệnh trái tim

  Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười 2016.

  Tìm bạn cùng tham gia đi phượt Đak Lak- phim trường Sứ mệnh trái tim

  Vừa qua, sau khi xem trailer bộ phim “Sứ mệnh trái tim”, tôi chợt nhận ra rằng mình chưa một lần đặt chân đến Đak Lak, nơi có cảnh đẹp hùng vì và vô cùng thơ mộng. Bỗng dưng ngẫu hứng muốn tìm bạn tham gia vào chuyến hành trình phượt đến Đak Lak.
  Tim ban cung tham gia di phuot Dak Lak phim truong Su menh trai tim
  Dak Lak nói riêng và Tây Nguyên nói chung một năm có 2 mùa rõ rệt. Đối với dân phượt thường hay tránh mùa mưa (tháng 5-11) do đường xá bất tiện. Đẹp nhất là cuối năm khi tiết trời se se mát lạnh. Lúc này tôi sẽ đi dạo thưởng thức vẻ đẹp của hoa dã quỳ nở rộ hay tham gia vào các lễ hội sôi nổi của người dân địa phương.

  Đến Đak Lak, cái tôi tìm không còn là những tòa nhà chọc trời hay những bãi biển dài thơ mộng. Tôi muốn cùng một người hòa mình vào thiên nhiên thật sự nơi có làn nước mát từ những con thác dữ dội hay khám phá những khu rừng nguyên sinh hoang sơ. Đã đến Đak Lak nhất định chúng tôi sẽ thăm Buôn Đôn cưỡi voi lội suối. Bên cạnh đó còn có bộ lục suối hùng vĩ thác Dray Sáp, Dray Nur, Gia Long, Krông K’mar, Thủy Tiên, Bảy Nhánh mà nhất định chúng tôi phải đặt chân đến.

  Tất cả những cảnh sinh động nhất của Dak Lak đều được phim Sứ mệnh trái tim chọn lựa kĩ lưỡng để khắc họa rõ nét trên màn ảnh rộng. Chính điều này sẽ khiến cho người dân ta thêm hiểu rõ và dành một tình yêu riêng cho nơi đây. Nơi tùy chưa phát triển hiện đại như các thành phố lớn nhưng lại thấm đẫm sự bình dị và quen thuộc mang đến cho người ta cảm giác bình yên, thanh bình. Nhất định, chúng tôi sẽ đi đến đây- phim trường chính của Sứ mệnh trái tim mà một lần để trái tim mình hòa mình vào khồn khí nơi buôn làng mộc mạc.
  2banh
  2banh.vn