1. Biker chuyên nghiệp

  Tiết lộ mẫu xe đầu tiên hợp tác giữa Triumph-Bajaj

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 12 Tháng sáu 2022.

  Sau khi công bố mối quan hệ hợp tác phát triển chung ban đầu giữa nhà sản xuất xe máy Anh Quốc Triumph và nhà sản xuất hàng đầu Ấn Độ Bajaj, nó cũng tạo ra một xu hướng tích cực cho cả hai bên. Và mới đây, một mô hình bí ẩn đã được tìm thấy đã được thử nghiệm trên những con đường ở nước ngoài. Và các phương tiện truyền thông phỏng đoán rằng mẫu xe đầu tiên mà hai công ty cùng nhau phát triển sẽ là mẫu xe trong chủ đề lần này.

  Tiet lo mau xe dau tien hop tac giua TriumphBajaj
  Tiết lộ mẫu xe đầu tiên hợp tác giữa Triumph-Bajaj.

  Tiet lo mau xe dau tien hop tac giua TriumphBajaj - 2
  Từ ảnh thử nghiệm mà chúng ta được nhìn thấy trong chủ đề lần này, dễ nhận thấy chiếc xe này mang phong cách của dòng Scrambler, xe đi kèm chắn bùn trước và mỏ chim ở trên vốn của dòng xe địa hình, tấm chắn gió trước không nhỏ cũng không quá lớn, ốp bảo vệ tay lái, bánh trước và sau không cùng kích thước, ống xả được chếch lên cao hướng đến mục đích sử dụng địa hình.

  Tiet lo mau xe dau tien hop tac giua TriumphBajaj - 3
  Rõ ràng Triumph-Bajaj đang cố ý sử dụng nhiều xu hướng thiết kế kết hợp từ mẫu Bonneville và Scrambler. Tuy nhiên động cơ được nhìn thấy là dạng 1 xi-lanh, hiện vẫn chưa rõ dung tích động cơ đi kèm. Nhưng tin đồn từ Ấn Độ báo cáo rằng mô hình đầu tiên của cả hai công ty sẽ có dung tích xấp xỉ 350cc, nhằm cạnh tranh trực tiếp với đối thủ là thương hiệu Royal Enfield đã rất thành công trong việc thay thế động cơ cùng dung tích này.

  Tiet lo mau xe dau tien hop tac giua TriumphBajaj - 4
  Mặc dù hình ảnh trong thử nghiệm có thể không cho phép người xem thấy các chi tiết rõ ràng. Nhưng hình ảnh kết xuất của truyền thông Ấn Độ Rushlane đã thiết kế lại, làm cho chúng dễ dàng nhận biết hơn. Cụ thể với trang bị hệ thống treo USD ở phía trước, Monoshock ở phía sau và cách bố trí động cơ sẽ là động cơ 1 xi-lanh DOHC làm mát bằng chất lỏng.

  Tiet lo mau xe dau tien hop tac giua TriumphBajaj - 5
  Tuy nhiên, có vẻ như Triumph và Bajaj đã bắt đầu thử nghiệm mẫu xe mới này. Và khi nhìn vào dòng thời gian, có vẻ như cuối năm nay nó sẽ chính thức được phát hành tại sự kiện EICMA Show 2022. Cùng theo dõi tin tức mới về mẫu xe này ở chủ đề tiếp theo tại diễn đàn 2banh.vn nhé.

  Tiet lo mau xe dau tien hop tac giua TriumphBajaj - 6
  Nguồn: rushlane
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng sáu 2022