1. Biker chuyên nghiệp

  Tiết lộ Ducati XDiavel Nera số lượng giới hạn 5 chiếc tại Châu Á

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 9 Tháng chín 2022.

  Mới đây, hãng mô tô Ý đã giới thiệu một phiên bản giới hạn của XDiavel với tên gọi là Ducati XDiavel Nera vào tháng 3/2022. Xe được sản xuất giới hạn với số lượng chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới và trong đó duy nhất 5 chiếc sẽ có mặt tại thị trường Thái Lan. Đây là siêu phẩm được kết hợp giữa Ducati và thương hiệu nội thất nổi tiếng của Ý Poltrona Frau, với 5 màu yên cực kì sang trọng.

  Tiet lo Ducati XDiavel Nera so luong gioi han 5 chiec tai Chau A
  Tiết lộ Ducati XDiavel Nera số lượng giới hạn 5 chiếc tại Châu Á.

  Tiet lo Ducati XDiavel Nera so luong gioi han 5 chiec tai Chau A - 2
  Theo thông tin tham khảo, Chủ tịch điều hành công ty nhập khẩu và phân phối chính thức mô tô Ducati tại Thái Lan cho biết: "Trong tháng 8 vừa qua, Ducati Thái Lan đã tung ra hơn 6 mẫu xe mới và được đông đảo người hâm mộ. Để tạo thêm hứng thú cho thị trường Biker trong nước, Ducati Thái Lan sẽ lựa chọn một biểu tượng cao cấp và giới hạn mang về nước".

  Tiet lo Ducati XDiavel Nera so luong gioi han 5 chiec tai Chau A - 3
  Siêu phẩm được kết hợp giữa Ducati và thương hiệu nội thất nổi tiếng của Ý Poltrona Frau. Càng đặc biệt hơn là siêu phẩm này sẽ chỉ được sản xuất 500 chiếc trên thế giới và mỗi chiếc sẽ được đánh số thứ tự để tạo nên tính độc nhất cho chủ sở hữu.

  Tiet lo Ducati XDiavel Nera so luong gioi han 5 chiec tai Chau A - 4

  XDiavel Nera có đặc điểm là màu xám, trong đó các phần bóng và đen mờ xen kẽ. Trong khi kẹp phanh và nắp xi-lanh động cơ có màu đỏ Ducati và bộ vành có lớp sơn màu đen bóng.

  Tiet lo Ducati XDiavel Nera so luong gioi han 5 chiec tai Chau A - 5
  Tiet lo Ducati XDiavel Nera so luong gioi han 5 chiec tai Chau A - 6

  Trong khi yên xe được thiết kế riêng cho chiếc Ducati XDiavel Nera, làm từ da Pelle Frau đã được cấp bằng sáng chế của Poltrona Frau. Dòng da cao cấp này có mức độ đàn hồi và chống mài mòn rất tốt, hứa hẹn tuổi thọ sẽ kéo dài trong nhiều năm.

  Tiet lo Ducati XDiavel Nera so luong gioi han 5 chiec tai Chau A - 7

  Khách hàng khi đặt mua xe cũng sẽ nhận được bộ phụ kiện thời trang làm bằng da Pelle Frau, cùng với tông màu của yên xe. Một vòng chìa khóa độc quyền và ngăn đựng tài liệu làm bằng da Pelle Frau với màu sắc phù hợp với màu được chọn cho yên xe. Bên cạnh đó là chiếc mũ bảo hiểm kiểu phi công Arai có màu đồng bộ với màu của chiếc xe.

  Tiet lo Ducati XDiavel Nera so luong gioi han 5 chiec tai Chau A - 8

  XDiavel Nera phiên bản giới hạn này được trang bị động cơ Testastretta DVT 1262, với công suất 160 mã lực tại 9.500 vòng / phút và mô-men xoắn 130 Nm tại 5.000 vòng / phút. Động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

  Tiet lo Ducati XDiavel Nera so luong gioi han 5 chiec tai Chau A - 9

  Cuối cùng là giá XDiavel Nera giới hạn 5 chiếc ở thị trường Thái Lan với giá bán được công bố là 1.399.000 bath ~ 904 triệu đồng khi quy đổi sang tiền Việt.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng chín 2022