1. Biker cấp 1

  Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, bảo vệ thu nhập của bạn

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 12 Tháng tư 2014.

  Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, bảo vệ thu nhập của bạn
  Vấn đề môi trường ngày nay được liệt kê vào những vấn đề nóng bỏng nhất, tiết kiệm năng lượng vừa phù hợp với thời điểm kinh tế đi xuống hiện nay, vừa góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.
  Hiểu được vấn đề đó, công ty PD ASIA mạnh dạng đầu tư nhân lực, máy móc thiết bị tập trung nghiên cứu công nghệ mới theo hướng tiết kiệm năng lượng. Sau 13 năm nghiên cứu và phát triển công ty đã cho ra đời sản phẩm bộ đánh lửa thông minh tiết kiệm xăng giành cho xe máy, sản phẩm thiết thực bảo vệ môi trường.
  Hiện nay để cũng cố lòng tin về các sản phẩm tiết kiệm xăng và khẳng định chất lượng sản phẩm công ty cung cấp 1000 sản phẩm cho khách hàng dùng thử trong vòng 2 tháng, nếu sản phẩm của công ty không làm hài lòng khách hàng hoặc không đúng sự thật như nhân viên công ty tư vấn, công ty sẽ hoàn tiền và gởi đến khách hàng lời xin lỗi. Khách hàng không phải chịu bất kì chi phí nào về việc lắp đặt sản phẩm.
  Xin giải thích sơ lược về công nghệ tiết kiệm xăng của IC thông minh như sau :
  Qua khảo sát thực tế Hệ thống đánh lửa các dòng xe gắn máy thời kỳ đầu chủ yếu dùng công nghệ má vít kết hợp với cuộn lửa, mobin sườn tạo điện áp cao để đốt cháy hỗn hợp xăng, thường kiểu đánh lửa này khó điều chỉnh góc đánh lửa theo tốc độ vòng tua thường gọi là đánh lửa trực tiếp hay đánh lửa tại một điểm . Để khắc phục nhược điểm đánh lửa má vít nhà sản xuất đã thay bằng đánh lửa theo công nghệ CDI, ưu điểm của công nghệ này là không sử dụng má vít nên không bị nẹt hồ quang mỗi lần đánh lửa làm hỏng tiếp điểm không nổ máy được, và công nghệ đánh lửa CDI thì việc điều chỉnh tự động góc đánh lửa theo tốc độ vòng tua thực hiện dễ hơn, do đó hiệu suất động cơ hoàn toàn cải thiện.Tuy nhiên công nghệ đánh lửa CDI có nhiều ưu điểm song còn một số nhược điểm như sau:
  Nguồn điện cung cấp cho IC CDI dùng điện áp của cuộn lửa nên muốn nổ thì động cơ phải đạt vòng tua tối thiểu mới đủ điện cung cấp điện cho IC. Do đó khi khởi động vòng tua thấp, xe không đi thường xuyên, trời lạnh, bình xăng con cũ đều khó nổ. Để khắc phục nhược điểm trên các nhà sản xuất xe gắn máy sử dụng công nghệ IC 12 DC CDI loại IC này xe dễ nổ, nhưng phụ thuộc vào chất lượng ắc quy theo xe.
  Như vậy hệ thống đánh lửa má vít, CDI cho xe gắn máy thông dụng cho đến nay chưa cải tiến thêm nên vẫn tồn tại nhược điểm sau:
  1- Điện áp đánh lửa bị giảm nhanh khi tốc độ tăng do đó khó điều chỉnh chính xác thời điểm nổ của động cơ, làm giảm hiệu suất của xe.
  2- Nếu dùng nguồn cuộn lửa thì các IC CDI hiện nay luôn trở thành phanh từ ở chu kỳ âm nên giảm lực kéo xe và cuộn lửa sinh nhiệt dễ bị chập cháy.
  3- Nếu dùng nguồn 12v thì ắc quy phải tốt nếu không điện áp đánh lửa sẽ không ổn định làm giảm hiệu suất xe.

  Nghiên cứu từ thực tiễn công ty ASIA cho ra đời IC thông minh tiết kiệm xăng, công nghệ đánh lửa của Ic này như sau : IC đánh lửa theo 2 yếu tố :
  - Điểm đánh lửa tự động thay đổi theo tốc độ vòng tua của máy.
  - IC kết hợp lửa mâm và lửa bình, đảm bảo độ ổn định của lửa đánh ra, lửa mạnh.

  Xin giải thích về đánh lửa theo đặc tuyến vòng tua của máy :
  Ứng với mức ga khác nhau thì vòng tua của máy khác nhau, do đó Ic sẽ nhận tín hiệu của vòng tua về, xử lí và cho ra mức lửa phù hợp để đốt cháy hết nhiên liệu ứng với từng điểm cháy của xe. Đảm bảo điểm nổ máy là tối ưu nhất, phát huy tối đa hiệu suất máy. Đây là điểm nổi bật của Ic thông minh, và công nghệ này góp phần đáng kể vào việc tiết kiệm nhiên liệu. Còn về lửa đánh cụ thể như thế nào em xin giải thích tại của hàng vì có máy đo năng lượng đánh lửa và máy đo vòng tua thì dễ hiểu hơn.<font size="6"><span style="font-family:times new roman;">Tiet kiem nang luong bao ve moi truong bao ve thu nhap cua ban
  <font size="6"><span style="font-family:times new roman;">Tiet kiem nang luong bao ve moi truong bao ve thu nhap cua ban - 2
  Ưu điểm IC thông minh Eko:
  1- Điện áp đánh lửa ổn định hơn IC zin cho dù tốc độ vòng tua thay đổi nhưng điện áp ra tại mỗi điểm đánh lửa vẫn tối ưu nhất.
  2- Không tạo hiện tượng phanh từ trong quá trình đánh lửa như IC zin.
  3- Cùng một tốc độ vòng tua IC EKO đánh lửa ở điểm có tỷ số nén cao hơn IC zin, do đó hiệu suất xe khi lắp IC EKO cao hơn IC zin.
  4- Xe dễ nổ máy ngay cả khi trời lạnh, để xe lâu ngày không đi, bình xăng con cũ kim xăng, zich lơ mòn, xăng lẫn nước tạp chất khó cháy.vv.

  Có thể kiểm chứng nhanh điều này bằng việc, xe mất ga găng ty chỉ cần lắp IC thông minh vào là xe tự động lấy lại ga găng ty ngay, máy lại rất dễ nổ.
  Còn về tiết kiệm xăng thì tùy vào từng tuổi thọ của xe, tuổi thọ bộ truyền, và người chạy xe thì mức tiết kiệm nhiên liệu cũng khác nhau, nhưng công ty cam kết với khách hàng IC thông minh giúp khách hàng tiết kiệm được 5 đến 30% nhiên liệu so với IC khách hàng đang chạy
  Vấn đề tiết kiệm nhiên liệu chúng ta có thể hiểu như sau : cùng một lượng xăng và lượng gió cấp vào, IC thông minh Eko đánh lửa tại điểm có tỷ số nén cao hơn IC zin khi cùng một tốc độ vòng tua, do đó hiệu suất máy tăng, máy khỏe hơn, ứng với cùng lượng xăng xe đi được quãng đường xa hơn, đồng nghĩa với việc tiết kiệm nhiên liệu hơn.
  Để kiểm chứng về cải thiện máy thì chủ nhân sẽ thấy rất rõ khi lắp IC vào xe, xe chạy khỏe hơn, đi nhẹ hơn, còn về tiết kiệm nhiên liệu chúng ta có thể kiểm tra đầu bugi, đầu bugi lúc nào cũng hồng là đốt sạch nhiện liệu, muội đen là thừa nhiên liệu, màu bạc là thiếu nhiên liệu. Đối với tiết kiệm nhiên liệu từng dòng xe và tình trạng xe sẽ có những mức khác nhau, do đó công ty mạnh dạng đề xuất lắp cho khách hàng dùng và cảm nhận mức độ hiệu quả của sản phẩm
  Về khấu hao sản phẩm, công ty cam kết với, sản phẩm IC EKO mang lại cho khách hàng một phương tiện di chuyển lực tăng xăng giảm, tiết kiệm chi phí hơn.
  Công ty ASIA rất vinh dự được cùng khách hàng bảo về môi trường sống, và bảo về thu nhập của khách hàng.
  Sản phẩm hiện có tại các đại lí và cửa hàng bán phụ tùng, sửa xe gắn máy trong thành phố hồ chí minh.

  Liên hệ chúng tôi để được tư vấn đại lí gần nhất.Địa chỉ showroom : 28 thuận kiệu, phường 12, quận 5, tp HCM.
  Điện thoại : 08 3955 6446 gặp Ms Chi

  Đây là những dòng sản phẩm công ty đã cho ra thị trường :
  Bộ đánh lửa thông minh Atila, dùng được cho lửa mâm và lửa bình.
  Bộ đánh lửa thông minh, chuyên dùng cho Spacy.
  Bộ đánh lửa thông minh chuyên dùng cho Wave RSX.
  Bộ đánh lửa thông minh BA 12 V, dùng chung cho các dòng sản phẩm của hãng Hon Da, và các dòng Wave Dream Đài Loan.

  2banh
  2banh.vn
 2. axelo2013

  axelo2013 Biker cấp 1

  chương trình khuyến mãi áp dụng thêm cho tháng 5
 3. Letam

  Letam Biker mới

  Cho số đt liên hệ mua hàng đi bạn.hay gọi cho mình. 0902099944