1. Biker cấp 4

  Tiết kiệm 7 triệu USD nếu chúng ta xem cúp C1 thì trên mạng trực tuyến

  Thảo luận trong 'Mê bóng đá' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2015.

  Kênh Thể thao - Giải trí - Thông tin kinh tế thuộc Đài truyền hình Việt Nam (VTV3) đã tuyên bố không thể mua bản quyền giải đấu UEFA Champions League. Ngay lập tức thông tin này bị khán giả phản đối dữ dội.

  Tiet kiem 7 trieu USD neu chung ta xem cup C1 thi tren mang truc tuyen

  Nhiều khán giả thất vọng vì không được xem Man United trở lại thi đấu tại
  Champions League sau 1 năm vắng bóng. (Ảnh: Andy Hooper/Daily Mail).

  Trên fanpage, VTV3 đưa ra thông báo: "Chúng tôi rất hiểu tâm trạng của các khán giả hâm mộ Cúp C1 (tức Champions League). Xin các bạn bình tĩnh không nóng nảy. VTV đã cố gắng hết sức rồi nhưng không đạt được thỏa thuận mua bản quyền. Mong các bạn thông cảm cho VTV. Còn tình yêu với bóng đá C1 thì các bạn xem ở nhiều nguồn khác nhé!".


  Thông tin VTV3 không mua được bản quyền UEFA Champions League (theo nhiều nguồn tin có giá lên tới 7 triệu USD trong 3 mùa giải tới) càng làm nhiều người thất vọng bởi đây là mùa giải CLB Manchester United trở lại sau 1 năm vắng bóng. Rất nhiều bình luận chỉ trích VTV3 đến từ những cổ động viên "Quỷ đỏ".

  "Có mỗi C1 để nhớ tới VTV, vậy mà...", "Những người không có điều kiện xem qua Internet phải làm sao đây", "Nhớ nhạc C1 quá", "Đợi M.U trở lại C1 sau gần 2 năm, vậy mà năm nay lại không được xem"... là tâm trạng của nhiều khán giả chia sẻ trên fanpage VTV3.

  Một bạn có tên Cường bình luận: "Chuyện nực cười. Một đài truyền hình nổi tiếng từ xưa đến nay, gắn bó với bao nhiêu con người mà bây giờ dám nói không mua nổi bản quyền bóng đá. Chắc mai mốt EURO với World Cup cũng phải mua vé đi xem mất".

  Tiet kiem 7 trieu USD neu chung ta xem cup C1 thi tren mang truc tuyen - 2

  Đoạn thông báo của VTV3 bị rất nhiều khán giả "ném đá". (Ảnh: VTV3/Facebook)

  Một số khán giả còn tỏ ý nghi ngờ việc VTV3 tuyên bố không mua được bản quyền chỉ là một hành động "dọn đường" cho truyền hình vệ tinh K+ mua về bản quyền Champions League, tương tự Ngoại hạng Anh trước kia. Bạn Tấn Trang, người tỏ ý nghi ngờ điều này còn nói "Bài cũ dùng hoài ko biết chán sao VTV3".

  Bạn Quang Nhật thậm chí còn mỉa mai VTV: "Không đủ 7 triệu USD mua bản quyền cúp C1, vậy VTV lấy tiền xây tháp truyền hình ở đâu vậy?".

  Tuy nhiên cũng có một số người thông cảm với VTV3. Một bạn có tên Hồng Sơn nói "7 triệu USD cần dùng để làm giàu cho đất nước, xem cúp C1 thì trên mạng trực tuyến thiếu gì".
  2banh
  2banh.vn