1. Biker bán chuyên

  Tiếp tục lộ hình ảnh của Honda 150SS Racer

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2017.

  Mẫu xe Honda 150SS Racer đã gây sự chú ý với người dùng lẫn báo giới tại sự kiện BIMS 2017 vừa qua, tuy nhiên trong sự kiện này chỉ là phiên bản Concept. Vừa qua, mẫu xe 150SS Racer vừa qua đã được hé lộ qua Clip quảng cáo của Honda, nhưng mới đây tiếp tục lộ hình ảnh chi tiết các điểm nổi bật của dòng xe này.

  Tiep tuc lo hinh anh cua Honda 150SS Racer
  Honda 150SS Racer tiếp tục lộ hình ảnh.

  Mẫu xe này thuộc dòng Racer, mang 1 phong cách hoài cổ tuy nhiên những điểm hoài cổ đó lại được Honda tuỳ chỉnh với công nghệ hiện đại như đèn pha LED, đèn hậu LED, xinhan LED, gắp sau thể thao, mâm thiết kế mới, gác chân thể thao, yên solo 2 tầng, phuộc USD.

  Tiep tuc lo hinh anh cua Honda 150SS Racer - 2
  Mẫu xe này đã từng xuất hiện với phiên bản Concept, do đó chúng ta vẫn chưa thể hình dung được tổng thể phiên bản thương mại.

  Mới đây, Honda lại gây cuốn hút hơn với hình ảnh lộ chi tiết nổi bật của dòng xe này như đồng hồ Full LCD (dưới thiết kế hiện đại, nền màu xanh - số màu trắng).

  Tiep tuc lo hinh anh cua Honda 150SS Racer - 3
  Hình ảnh cận chi tiết của Honda 150SS Racer.

  Qua những hình ảnh trên mẫu chưa xác định được tổng thể của dòng xe đình đám này. Khối động cơ được thừa hưởng từ dòng CBR150R nên thông số cơ bản sở hữu xylanh đơn, dung tích 150cc, 4 thì, 4 Van, DOHC (áp dụng công nghệ cò giảm ma sát), côn tay - hộp số 6 cấp. Công suất và momen vẫn chưa được tiết lộ.

  Chúng ta cùng đón xem những thông tin tiếp tục của dòng xe này nhé.
  2banh
  2banh.vn
 2. PhượtVL.com

  PhượtVL.com Biker cấp 1