1. Biker chuyên nghiệp

  Tiền tươi trong ví khi đi Tour, an toàn hay tai hại?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2021.

  Mình nghĩ nhiều anh em nếu có đi Tour thì đừng có nên để tiền mặt quá nhiều trong ví, chỉ cần vài trăm nghìn thôi, cần thì cứ tìm kiếm cây ATM mà rút thêm, nếu anh em chưa rõ vì sao thì giờ mình bật mí luôn nha.

  Tien tuoi trong vi khi di Tour an toan hay tai hai
  Tiền tươi trong ví khi đi Tour, an toàn hay tai hại?.


  Tien tuoi trong vi khi di Tour an toan hay tai hai - 2
  Đầu tiên mình sẽ nói đến về việc khi bỏ tiền quá nhiều trong ví thì anh em có thể dễ bị rớt, bị cướp hoặc những tình huống không lường trước được, mất hết tiền thì sao?

  Mình có thể dùng mẹo chia tiền ra để ở nhiều vị trí khác nhau như nếu chuyến đi của bạn mang theo 5 triệu thì 3 triệu nên để trong thẻ ATM, còn 2 triệu chia ra cho 4 chỗ để như: 500k trong ví, 500k trong túi quần, 500k trong balo & 500k túi áo khoác.

  Tien tuoi trong vi khi di Tour an toan hay tai hai - 3
  Làm như vậy chỉ muốn khi anh em lỡ mất ví hay gặp cướp thì còn có số tiền ở vị trí khác mà dùng.
  Khi đi Tour cũng khó tránh khỏi những vi phạm giao thông mà mình không cố ý, nếu để tiền quá nhiều trong ví thì cá nhân mình nghĩ khó mà xin sự nhắc nhở hoặc giảm tình tiết để nhẹ hơn.

  Tien tuoi trong vi khi di Tour an toan hay tai hai - 4

  Bởi các chiến sĩ phải giải quyết nhanh vi phạm của anh em mà giải quyết trường hợp khác nữa, móc ví ra thấy người ở xa đến thấy thương tha thì sao nè.

  Mong những chia sẻ nhanh này nó sẽ giúp anh em có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trong những chuyến đi sắp tới sau khi tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt hơn. Chúc anh em có những chuyến đi vui vẻ bên cạnh chiếc xe 2 bánh của mình.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2021