1. Biker mới

  Tiến Thành Idemitsu - Nhà Phân phối dầu nhớt Idemitsu lớn nhất miền bắc

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười 2017.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Giá bán:
  50000
  Địa chỉ:
  118 Trần Thủ Độ - Hoàng Mai - Hà Nội
  Điện thoại:
  0971001166
  Ngày 5/10/2017, Idemitsu đã khai trương cây xăng dầu đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và phục vụ theo tiêu chuẩn Nhật bản, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của thương hiệu Idemitsu tại Việt Nam. Ngoài bán xăng trước đó Idemitsu đã phát triển thương hiệu dầu nhớt hàng đầu nhật bản tại thị trường đầy tiềm năng như ở Việt Nam. Và tại Hà Nội, Công ty Tiến Thành chúng tôi tự hào được Idemitsu lựa chọn là nhà phân phối dầu nhớt thương hiệu Idemitsu.

  Mặc dù đã được khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng dầu nhớt hay xăng dầu tại Nhật bản tuy nhiên tại thị trường Việt Nam Idemitsu mới đang dần tạo dựng hình ảnh của chính mình như ở Nhật và các nước phát triển. Chất lượng sản phẩm ở nhật là không thể chối cãi, và rất nhiều các hãng oto lớn ở Việt Nam như Honda, mazda, misubishi, hino … đã đưa vào các gara của họ dầu nhớt Idemitsu với công nghệ sản xuất dầu tiên tiến, chất lượng dầu cao phù hợp với nhiên liệu tại Việt nam mà giá thành rất phải chăng.
  Tien Thanh Idemitsu Nha Phan phoi dau nhot Idemitsu lon nhat mien bac
  Công ty Tiến Thành hiện nay đang phân phối sản phẩm dầu nhớt idemitsu với giá cả cực kỳ tốt, chất lượng nhập từ chính công ty Idemitsu. Tiến Thành Idemitsu hiện đang là nhà phân phối các thiết bị trong lĩnh vực sửa chữa oto xe máy, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm công ty sẽ mang đến cho người sử dụng tại việt nam sản phẩm dầu nhớt tốt nhất với nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải, chi phí rẻ.
  Website : www.Congtytienthanh.vn
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký