1. Biker chuyên nghiệp

  Tiến độ của Triumph trong phân khúc 500cc với hi vọng thâm nhập thị trường mới

  Thảo luận trong 'Triumph' bắt đầu bởi , 3 Tháng ba 2019.

  Đối với thương hiệu nổi tiếng của Anh Triumph, mọi người đều biết đến. Đặc biệt với những chiếc xe cổ điển ở Negeri nổi tiếng. Và thương hiệu này đang chuẩn bị nhảy vào thị trường xe mô tô hạng trung dự kiến 500cc, đây được coi là hạng nhỏ nhất mà Triumph chưa từng làm trước đây trong thời kì hiện nay.

  Tien do cua Triumph trong phan khuc 500cc voi hi vong tham nhap thi truong moi
  Tiến độ dự án của Triumph trong phân khúc 500cc với hi vọng thâm nhập thị trường mới.
  Tien do cua Triumph trong phan khuc 500cc voi hi vong tham nhap thi truong moi - 2
  Tien do cua Triumph trong phan khuc 500cc voi hi vong tham nhap thi truong moi - 3
  Trở lại vào tháng 8 năm 2017,Triumph và Bajaj từ Ấn Độ đã đồng ý hợp tác làm đối tác để chuẩn bị cho việc sản xuất xe máy hạng trung cổ điển, vì vậy một vấn đề rất thú vị là Triumph sẽ xâm nhập vào thị trường này thương hiệu này vốn dĩ được coi là rất mạnh với những chiếc xe thuộc thể loại cổ điển. Với phong cách thiết kế được coi là độc nhất.

  Tien do cua Triumph trong phan khuc 500cc voi hi vong tham nhap thi truong moi - 4
  Và dự án này, dựa trên thông tin ban đầu, Triumph sẽ chịu trách nhiệm thiết kế Nghiên cứu và phát triển trong khi Bajaj chịu trách nhiệm cho quá trình sản xuất. Để duy trì chi phí giá cả đủ sức cạnh tranh với các đối thủ ở phân khúc này.
  Dựa trên một cuộc phỏng vấn với truyền thông nước ngoài. Shoeb Farooq - Tổng Giám đốc của Triumph Ấn Độ, ông đã xác nhận rằng Triumph và Bajaj sẽ thực sự phát triển một chiếc xe máy hạng trung. Đến bây giờ mọi thứ đã tiến triển rất nhiều. Xét về cả điều khoản và chi tiết Kết luận cuối cùng chính thức dự kiến sẽ được hoàn thành trong 3 tháng tới.

  Tien do cua Triumph trong phan khuc 500cc voi hi vong tham nhap thi truong moi - 5
  Farooq cũng tuyên bố rằng mọi quá trình đều diễn ra tốt đẹp. Cả quá trình thiết kế để chuẩn bị sản xuất và quy trình kinh doanh khá suôn sẻ, Triumph vẫn có kế hoạch mở rộng ra nhiều thị trường, Khu vực trên khắp thế giới Và chuẩn bị tìm kiếm đối tác để sản xuất chung trong phân khúc hạng trung : Mỹ Latinh, Đông Nam Á Và Châu Phi. Điều đáng chú ý rằng đây là thị trường mà hãng Royal Enfield phát triển.
  Trong hơn hai thập kỷ, Royal Enfield đã có tốc độ tăng trưởng của những chiếc xe cổ điển thuộc phân khúc hạng trung. Và kết quả khá thuận lợi. Cuối cùng, Triumph sẽ định vị những chiếc xe cổ điển 500cc ở cấp độ của riêng họ. Sẽ làm giá để cạnh tranh với Royal Enfield, mọi diễn biến sẽ được tiết lộ vào tháng 3/2019 tới, hãy cùng theo dõi.
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Mấy con này phù hợp với mấy anh Châu Âu men lỳ chạy bao đẹp
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Triumph nghe đâu năm nay tham gia vào mấy giải đua của Moto2 thì phải